Vé Charming Đà Nẵng show

 4.8 (541 đánh giá) | 90K+ đã đặt

Các gói dịch vụ

Vé Charming Đà Nẵng show

Chọn ngày
0
Trẻ em
169.000đ
Hết hạn
Chi tiết
- 0 +
1
Người lớn
349.000đ
Hết hạn
Chi tiết
- 0 +
0 đ
Thêm vào giỏ hàng
Đặt ngay

Giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu sâu hơn về những nét đẹp truyền thống của Việt Nam bạn không thể bỏ lỡ buổi biểu diễn Charming Show Đà Nẵng - chương trình biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống đầu tiên phục vụ khách du lịch hàng đêm tại Đà Nẵng Việt Nam.

Chương trình Charming Show là một sự kết hợp nhuần nhuyễn những tinh hoa, văn hóa lịch sử đặc sắc như múa Chăm pa, tà Áo dài trắng kết hợp với Nón lá, hay hoa Sen được người dân tôn vinh là Quốc hoa của Việt Nam, độc tấu đàn Bầu dân gian, nhằm giới thiệu đến với du khách hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của đất nước con người Việt Nam. Chương trình được thể hiện thông qua các hình ảnh trang phục, điệu múa của các nghệ sỹ.

 

Các tiết mục tại Charming Show 

Chăm Pa huyền bí

Điệu múa gắn liền với các lễ hội Rija Nưgar, Katê.... của dân tộc Chăm, là dịp người Chăm thể hiện sự tưởng nhớ của mình đối với những người có công xây dựng đất nước hay sự sùng bái một vài vị Vua.

 

Áo dài

Là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam là chứng minh cho sự trường tồn của đất nước với thời gian.Áo dài được xem là biểu tượng văn hóa gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Trải qua những thăng trầm và phát triển, áo dài Việt Nam không ngừng thay đổi nhưng vẫn giữ được nét truyền thống góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

 

Hoa Sen

Hoa sen là một loài hoa gần gũi nhưng không kém phần thanh cao , hoa sen trong tâm thức của người Việt là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng. Hoa sen được người dân Việt xem là Quốc hoa của Việt Nam tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt.

 

Vũ Hội Xuân

Đây là điệu múa thường được tổ chức vào những dịp lễ quan trọng trong cung đình kết hợp cùng âm nhạc và điệu múa thể hiện rõ quyền uy của các vua chúa thời xưa.

 

Charming Show - Đêm nhạc dân tộc đặc sắc

Chương trình đặc biệt hơn bởi có sự tham gia của NSND Đoàn Vương Linh, nghệ sĩ múa Đặng Linh Nga… và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và tài năng khác của nền nghệ thuật nước nhà. Tất cả đều được đầu tư công phu nhằm tạo ra đêm nhạc dân tộc mang đến ấn tượng và giới thiệu văn hóa Việt Nam rộng rãi.

Thông tin show

  • Thời gian diễn ra:
    • Suất 1: 17: 00 – 18:00
    • Suất 2: 19:30 – 20:30
  • Địa chỉ: Nhà Văn Hóa Lao Động Thành Phố Số 02 Cách Mạng Tháng 8, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Đặc biệt: Hướng dẫn viên và trưởng đoàn được miễn phí vé xem biểu diễn và tặng kèm 1 đơn vi nước uống.
  • Quý khách được giao lưu và chụp ảnh cùng với người mẫu, diễn viên sau khi kết thúc chương trình Charming Show Đà Nẵng để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam.

Hãy đến và thưởng thức buổi trình diễn văn hóa, Charming Danang Show để ngắm nhìn những màn trình diễn nghệ thuật quy mô lớn mang đến cuộc sống bằng âm nhạc Việt Nam đích thực và truyền thống.

 

Truy cập Dealtoday để sở hữu thêm nhiều E-Ticket hấp dẫn khác bạn nhé!Dealtoday

Điểm chấp nhận

Charming Đà Nẵng show
Địa chỉ: 02 Cách Mạng Tháng Tám, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Chọn ngày
go-to-top