Trải nghiệm tham quan làng Gốm Phù Lãng

 4.8 (541 đánh giá) | 90K+ đã đặt

Giới thiệu sản phẩm


Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng với những làn điệu dân ca Quan họ tha thiết, ngọt ngào, mà về vùng đất Kinh Bắc, du khách còn được khám phá và chiêm ngưỡng những sản phẩm gốm đẹp và độc đáo tại làng nghề gốm cổ Phù Lãng. Đến với "Tour trải nghiệm làng Gốm Phù Lãng" sẽ giúp bạn khám phá và chiêm ngưỡng những sản phẩm gốm nổi tiếng, gần gũi với người dân đồng bằng Bắc Bộ từ bao đời nay.


Làng gốm Phù Lãng là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của miền đất Kinh Bắc.

Tour trải nghiệm làng Gốm Phù Lãng mới lạ, hấp dẫn

Các sản phẩm gốm đẹp, độc đáo

Đến với làng gốm Phù Lãng, du khách có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các sản phẩm gốm với đủ hình dáng, màu sắc được sắp xếp dọc đường làng. Các sản phẩm gốm tại Phù Lãng rất đa dạng, phong phú từ những sản phẩm gia dụng như ang, chum, vại... đến những sản phẩm trang trí với màu sắc cuốn hút như tranh tường, ốp gốm...

 

Nhập vai nghệ nhân gốm

Đặc biệt, trong hành trình tìm hiểu, khám phá làng gốm cổ Phù Lãng, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, thử sức tạo ra các sản phẩm dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm nơi đây.


Hoạt động trải nghiệm thú vị, ý nghĩa.

 

Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử lâu đời của làng gốm truyền thống, thăm quan, dâng hương tại chùa Phù Lãng và nhà lưu niệm của đại tướng Phạm Văn Trà, có cơ hội để hiểu hơn về con người và vùng đất lâu đời.

 

Lịch trình trải nghiệm làng gốm Phù Lãng:

  • 06h00 – 7h00: Xe bắt đầu đón khách từ địa điểm hẹn trước tại Hà Nội.
  • 9h00: Xe đến làng gốm Phù lãng, du khách làm thủ tục check in và nhận phòng.
  • 9h30: Sau khi nhận phòng du khách nghỉ ngơi và bắt đầu hành trình tham quan, trải nghiệm 01 ngày thực tế quá trình sản xuất, nhập vai nghệ nhân làng gốm Phù Lãng.
  • Đoàn có mặt tại chùa Phù Lãng, thăm quan, làm lễ dâng hương tại chùa Phù Lãng.
  • Thăm quan nhà Lưu Niệm của đại tướng Phạm Văn Trà.
  • Thăm quan chụp hình check in tại Vườn Gốm với rất nhiều điểm chụp hình đặc sắc với bàn tay gốm, con đường gốm, tháp gốm, nhà gỗ lớn nhất miền bắc…và 1001 điểm check in độc đáo mà chỉ ở Phù Lãng mới có
  • 11h00: Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại phòng nghỉ của trung tâm.
  • 14h00: Đoàn tiếp tục quá trình trải nghiệm tham quan làng gốm cổ bên bờ sông Cầu thơ mộng.
  • 16h30: Đoàn di chuyển ra xe trở về Hà Nội kết thúc một ngày tham qua đầy ý nghĩa tại làng Gốm Phù Lãng.


Các sản phẩm gốm độc đáo, đẹp mắt gần gũi.

 

Gốm Phù Lãng có nét nổi bật riêng của men gốm, phương pháp đắp nổi riêng biệt, dáng của gốm mộc mạc nhưng khỏe khoắn chứa đựng vẻ đẹp nguyên sơ cùng bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ý nghĩa, tuyệt vời nhất.


Phương pháp chế tạo độc đáo mới lạ giúp tạo ra các sản phẩm gốm cực kì bắt mắt.

 

Truy cập Dealtoday để sở hữu vô vàn E-Ticket hấp dẫn và trải nghiệm du lịch khám phá nhiều điểm tham quan hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Điểm chấp nhận

Làng gốm Phù Lãng
Địa chỉ: Làng Phù Lãng, xã Phù Lãng, TX Quế Võ ,Bắc Ninh
Chọn ngày
go-to-top