Minishow Xuân Thì: Phương Linh - Hoàng Hải

 4.8 (541 đánh giá) | 90K+ đã đặt

Giới thiệu sản phẩm


Quý khách hãy cùng tận hưởng "Minishow Xuân Thì: Phương Linh - Hoàng Hải" là sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ tài năng trong làng nhạc Việt. Phương Linh và Hoàng Hải đã cùng nhau tạo ra một chương trình biểu diễn đặc biệt, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc độc đáo và đầy cảm xúc.


"Minishow Xuân Thì: Phương Linh - Hoàng Hải" độc đáo và đầy cảm xúc

[28.06.2024] Minishow Xuân Thì: Phương Linh - Hoàng Hải

Lắng nghe những giai điệu âm nhạc đặc sắc và đầy ý nghĩa

Bước ra từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn, cả Phương Linh và Hoàng Hải đều từng có khoảng thời gian dài "vắng bóng" tại các sân khấu ca nhạc. Và thật tuyệt vời khi vào ngày 28/6/2024 ngay bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, lượng fan hùng hậu của cả hai của giọng ca “Cơn gió lạ” và “Hoàng tử Vpop” sẽ được “hội ngộ” thần tượng trong Mai Show được tổ chức tại sân khấu Đồi Mặt Trời, đường Đặng Bá Hát, Hồng Hai, Thành phố Hạ Long.

Đặc biệt hơn, Hoàng Hải và Phương Linh sẽ "đổi" những bản hit được phối mới hoàn toàn từ Mr Bott Band để đem đến một đêm nhạc thật khác, thật thăng hoa và tràn đầy cảm xúc.

Sơ đồ đêm nhạc

 

Dealtoday - Địa chỉ mua vé trực tuyến an toàn, nhanh chóng

E-Ticket "Minishow Xuân Thì" hứa hẹn là một dịp để Phương Linh và Hoàng Hải cùng nhau mang đến cho khán giả những giai điệu đặc sắc, cùng những câu chuyện âm nhạc đầy ý nghĩa. Đây còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, thiên nhiên và nghệ thuật. Hãy nhanh tay đặt vé để đảm bảo có một vị trí tuyệt vời để tận hưởng một đêm nhạc đáng nhớ.

Dealtoday là nền tảng xúc tiến Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các E-Ticket, E-Gift, E-Voucher của thương hiệu lớn trên toàn quốc về các lĩnh vực du lịch, ăn uống, làm đẹp, giải trí,... chất lượng cao và mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Truy cập ngay Dealtoday để sở hữu thêm hàng ngàn E-Ticket hấp dẫn khác bạn nhé!Dealtoday

Điểm chấp nhận

Mai Show - Quảng Ninh
Địa chỉ: Sân Khấu Đồi Mặt Trời, Đặng Bá Hát, Ba Đèo, Hòn Gai, Hạ Long

Có thể bạn sẽ thích

Chọn ngày
go-to-top