Minishow Từng Là Duy Nhất - Ca sĩ Hoàng Hải & Vũ Cát Tường

 4.8 (541 đánh giá) | 90K+ đã đặt

Giới thiệu sản phẩm


Âm nhạc là cầu nối cảm xúc gắn kết chúng ta lại gần với nhau - Những kẻ mộng mơ yêu nhạc. Đến với không gian thơ mộng bên sông của minishow "Từng Là Duy Nhất" sẽ giúp bạn tận hưởng những phút giây thăng hoa, lôi cuốn, ấn tượng nhất.


Tận hưởng những ca khúc lôi cuốn, đầy cảm xúc.

Từng Là Duy Nhất - Liveshow ấn tượng, lôi cuốn

Sự kết hợp lần đầu đầy mới lạ giữa Bố Gấu Hoàng Hải và Bé Mèo Vũ Cát Tường

"Từng Là Duy Nhất" mang đến sự kết hợp cực kỳ đặc biệt của Bố Gấu Hoàng Hải và Bé Mèo Vũ Cát Tường với những ca khúc cảm xúc, ấn tượng. Tại đây, hai nghệ sĩ sẽ đưa khán giả chạm tới cảm xúc bằng cả trái tim, để đem đến những khoảnh khắc ý nghĩa tạo nên dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.


Ca sĩ Hoàng Hải trở lại với giọng hát cao, sáng.


Bé Mèo Vũ Cát Tường mang đến những ca khúc lãng mạn, nhẹ nhàng.

Cùng từng bước ra từ các chương trình âm nhạc nổi tiếng và đạt được những vị trí cao, ca sĩ Hoàng Hải và Vũ Cát Tường đã tạo tiếng vang lớn, nhận được đông đảo sự ủng hộ của quý khán giả với những ca khúc chinh phục trái tim của những người yêu nhạc.

Một số hình ảnh nổi bật


Sân khấu được đầu tư âm thanh, ánh sáng, hình ảnh bởi công nghệ hiện đại nhất.


Sơ đồ chỗ ngồi.

River Flows In You - Chuỗi Minishow hàng đầu, ấn tượng

Chuỗi minishow River Flows In You là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, thiên nhiên và nghệ thuật. Minishow được tổ chức tại bãi đá sông Hồng tạo ra một trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho khán giả và nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, River Flows In You góp phần tôn vinh dải lụa đào đặc trưng của Thủ đô, quảng bá vẻ đẹp của Hà Nội tới những người con đất Việt và bạn bè quốc tế.

 
 

Sở hữu sân khấu chuyên nghiệp được đầu tư chỉn chu, tâm huyết, công nghệ biểu diễn hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, River Flows In You sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Truy cập Dealtoday để khám phá vô vàn E-Ticket hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

Điểm chấp nhận

River Flows In You
Địa chỉ: Bãi đá Sông Hồng - Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Có thể bạn sẽ thích

Chọn ngày
go-to-top