Minishow Sweet Home - Hương Tràm

 4.8 (541 đánh giá) | 90K+ đã đặt

Giới thiệu sản phẩm

Với tên gọi đầy ý nghĩa "Sweet Home", minishow lần này của Hương Tràm sẽ diễn ra tại thành phố Vinh xinh đẹp vào ngày 22 tháng 6 năm 2024, đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ trở về quê hương sau 5 năm du học tại Mỹ. Đây không chỉ là một sự kiện âm nhạc, mà còn là một buổi gặp gỡ đầy cảm xúc, nơi Hương Tràm sẽ chia sẻ những bản tình ca nổi tiếng qua từng nốt nhạc, mang đến một làn gió mát lành cho tâm hồn khán giả, giải tỏa cái oi bức của mùa hạ.


Minishow "Sweet Home" Hương Tràm 

Minishow "Sweet Home" Hương Tràm - Hành Trình Âm Nhạc Tại Thành Phố Vinh

Bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu

Hương Tràm, giọng ca đã làm rung động hàng triệu trái tim người hâm mộ với giọng hát mạnh mẽ và sâu lắng, sẽ thể hiện các bản hit lớn của mình cũng như giới thiệu những ca khúc mới mà cô đã ấp ủ. Minishow "Sweet Home" hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu, pha trộn giữa hiện đại và truyền thống, giữa quốc tế và địa phương.


Giọng ca đầy nội lực và sâu lắng

Thành Phố Vinh - Nơi Khơi Nguồn Cảm Xúc

Trở lại với sân khấu tại quê nhà, Hương Tràm hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn bùng nổ. Mỗi ca khúc được cô lựa chọn không chỉ để thể hiện kỹ năng âm nhạc mà còn để gửi gắm những cảm xúc sâu sắc nhất của mình đến với khán giả, những người đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.


Đêm diễn bùng nổ tại Thành phố Vinh xinh đẹp


Sơ đồ chỗ ngồi

Dealtoday - Địa chỉ mua vé trực tuyến an toàn, nhanh chóng

Minishow "Sweet Home" của Hương Tràm tại thành phố Vinh hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc không thể bỏ lỡ. Đến với sự kiện này, khán giả không chỉ được thưởng thức những giai điệu đẹp, mà còn được tham gia vào một chuyến hành trình âm nhạc đầy cảm xúc, nơi mọi người có thể cùng nhau chia sẻ và cảm nhận sức mạnh của âm nhạc trong việc kết nối con người. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm một buổi tối âm nhạc thật đặc biệt cùng Hương Tràm tại quê nhà cùng Dealtoday!

Dealtoday là nền tảng xúc tiến Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các E-Ticket, E-Gift, E-Voucher của thương hiệu lớn trên toàn quốc về các lĩnh vực du lịch, ăn uống, làm đẹp, giải trí,... chất lượng cao và mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Truy cập ngay Dealtoday, hàng ngàn E-Ticket minishow hấp dẫn đang chờ đón bạn!Dealtoday

Điểm chấp nhận

River Flows In You - TP.Vinh
Địa chỉ: Số 06, Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

Có thể bạn sẽ thích

Chọn ngày
go-to-top