Liveshow Hạt Mầm Yêu Thương

 4.8 (541 đánh giá) | 90K+ đã đặt

Giới thiệu sản phẩm


Âm nhạc gắn kết tình thân tạo nên những giai điệu hạnh phúc tại Liveshow "Hạt Mầm Yêu Thương" của Tom Chat diễn ra một đêm duy nhất vào 20h00 ngày 28/6 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô. Nơi đây, cha mẹ và con cái cùng nhau sánh bước trên sân khấu, cùng hát, cùng chơi nhạc, tạo nên những khoảnh khắc không thể quên.


Liveshow "Hạt Mầm Yêu Thương" của Tom Chat diễn ra một đêm duy nhất vào 20h00 ngày 28/6 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô

[28.6] Liveshow Hạt Mầm Yêu Thương - Ngày Gia Đình Việt Nam là dịp đặc biệt để tôn vinh những giá trị thiêng liêng của gia đình

Âm nhạc kết nối tình thân, những giai điệu hạnh phúc

Đêm nhạc Liveshow "Hạt Mầm Yêu Thương" của Tom Chat sẽ đặc biệt hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của những gia đình âm nhạc mà từ thế hệ này tới thế hệ khác cống hiến cho khán giả Việt Nam những nghệ sĩ tài năng:

  • Gia đình Anh Quân - Mỹ Linh - Mỹ Anh
  • Gia đình Khắc Triệu - Cẩm Vân - Cece Trương
  • Gia đình Jimmii Nguyễn - Ngọc Phạm - Alena
  • Gia đình Thu Ba - Xuân Phương

Mỗi gia đình nghệ sĩ tham gia Liveshow "Hạt Mầm Yêu Thương" đều mang đến những câu chuyện của riêng họ, mỗi bài hát là một dấu ấn tình cảm, mỗi giai điệu là một kỷ niệm. Chương trình không chỉ là một sân khấu để trình diễn mà còn là nơi để kỷ niệm, chia sẻ và học hỏi. Đây là cơ hội để các gia đình thể hiện tình yêu thương qua âm nhạc, và cùng nhau tạo dựng những kỷ niệm mới sẽ được ghi nhớ suốt đời.

Quà tặng kèm khi quý khách tham dự Liveshow

Combo 1: MUA 2 VÉ ZONE CẨM CHƯỚNG

  • Tặng voucher nhà hàng Steakhouse de Paris trị giá 500k
  • Tặng voucher Fit 24 trị giá 2 triệu (Phiếu trải nghiệm phòng tập trong 1 tháng)

Combo 2: MUA 2 VÉ ZONE HƯỚNG DƯƠNG

  • Tặng voucher nhà hàng Steakhouse de Paris trị giá 350k
  • Tặng voucher Fit 24 trị giá 1 triệu (Phiếu trải nghiệm phòng tập trong 2 tuần)

Combo 3: MUA 2 VÉ ZONE MẪU ĐƠN

  • Tặng voucher nhà hàng Steakhouse de Paris trị giá 100k
  • Tặng voucher Fit 24 giảm 20% phiếu tập

Lưu ý: Sau khi khách hàng đặt vé và thanh toán thành công, Dealtoday gửi tin nhắn mã code xác nhận đơn hàng, trong vòng 24h sẽ gửi code check-in vào cửa tới Quý khách.

Sơ đồ sân khấu

Quý khách tham khảo sơ đồ sân khấu: Tại đây


Các hạng ghế tượng trưng cho một tên gọi một loài hoa đẹp

Dealtoday - Địa chỉ mua vé trực tuyến an toàn, nhanh chóng

Âm nhạc không chỉ là những giai điệu êm dịu hay những bản nhạc rộn ràng, nó còn là một sợi dây vô hình kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình được thể hiện trong đêm nhạc "Hạt Mầm Yêu Thương" vào 20h00 ngày 28/6 tới đây, tạo nên những khoảnh khắc không thể quên. Quý khách hãy nhanh tay đặt vé để đảm bảo có một vị trí tuyệt vời cho một đêm nhạc đáng nhớ.

Dealtoday là nền tảng xúc tiến Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các E-Ticket, E-Gift, E-Voucher của thương hiệu lớn trên toàn quốc về các lĩnh vực du lịch, ăn uống, làm đẹp, giải trí,... chất lượng cao và mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Truy cập ngay Dealtoday để sở hữu thêm hàng ngàn E-Ticket hấp dẫn khác bạn nhé!Dealtoday

 

Điểm chấp nhận

Tom Chat
Địa chỉ: Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Có thể bạn sẽ thích

Chọn ngày
go-to-top