Thông tin nổi bật

 • Trải nghiệm với một bộ môn thể thao Golf tiêu chuẩn quốc tế GPA trong khung cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên tại Sân golf Sky Lake.
 • Sân Lake thuộc quần thể sân golf SkyLake, được Hiệp hội golf Việt Nam bình chọn năm 2012/2013 là sân golf thách thức nhất Việt Nam có chiều dài 7.557 yard.
 • Sân thiết kế nhiều địa hình khác nhau, gồm nhiều tiện ích cho người chơi sự thoải mái nhất bao gồm nhà câu lạc bộ, golfshop, xe điện và caddy, cho thuê dụng cụ, nhà hàng, phòng tiệc.
 • Tọa lạc tại Khu vực hồ Văn Sơn, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội, Sky Lake Resort & Golf Club bao gồm 36 hố golf chia thành 02 sân golf 18 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế PGA và khu nghỉ dưỡng cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.
 

Điều kiện sử dụng

 • Thời gian áp dụng: Thứ 7 - Chủ nhật
 • Giờ áp dụng: 5h30 - 17h30
 • Đặt chỗ & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0981.500.919
 • Áp dụng 01 E-Voucher/E-Coupon cho 01 khách
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác
 • Giá chưa bao gồm VAT.
 

Chơi golf tại Sky Lake Resort & Golf Club - Sky view - Áp dụng cuối tuần

View
Golfers
TEE-TIME
Holes
Phí xe điện


Trải nghiệm với một bộ môn thể thao Golf tiêu chuẩn quốc tế GPA trong khung cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên tại Sân golf Sky Lake.

Vị trí của Sky Lake Resort & Golf Club 

Tọa lạc tại Khu vực hồ Văn Sơn, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội, Sky Lake Resort & Golf Club bao gồm 36 hố golf chia thành 02 sân golf 18 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế PGA và khu nghỉ dưỡng cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

 

Chơi golf tại Sky Lake Resort & Golf Club - Sky view - Áp dụng cuối tuần
 
Khung cảnh xanh mát và yên bình của quần thể sân golf SkyLake


Sân Lake thuộc quần thể sân golf SkyLake, được Hiệp hội golf Việt Nam bình chọn năm 2012/2013 là sân golf thách thức nhất Việt Nam có chiều dài 7.557 yard. Sân thiết kế nhiều địa hình khác nhau, độ cao khác nhau uốn lượn quanh hồ Văn Sơn chính giữa sân golf. 

Chơi golf tại Sky Lake Resort & Golf Club - Sky view - Áp dụng cuối tuần

Sân thiết kế nhiều địa hình khác nhau, độ cao khác nhau uốn lượn quanh hồ Văn Sơn 

Sân golf Sky Lake từ sự tiện nghi đến đẳng cấp

Sân được thiết kế bởi Công ty TNHH Bori Golf Design tận dụng khung cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên tạo tính liên tục và nhất quán trong thiết kế tổng thể. Đồng thời kết hợp các độ cao và diện mạo khác nhau tạo nên một sân gôn chân thực và đầy tự nhiên.

Chơi golf tại Sky Lake Resort & Golf Club - Sky view - Áp dụng cuối tuần

Khung cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên tạo tính liên tục và nhất quán trong thiết kế tổng thể 


Sân golf Sky Lake bao gồm nhiều tiện ích cho người chơi sự thoải mái nhất bao gồm nhà câu lạc bộ, golfshop, xe điện và caddy, cho thuê dụng cụ, nhà hàng, phòng tiệc được thể hiện sự đẳng cấp của môn thể thao quý tộc.

Chơi golf tại Sky Lake Resort & Golf Club - Sky view - Áp dụng cuối tuần
 
Tầm nhìn xa là thành phố Hà Nội bao quanh khu núi đá vôi tuyệt đẹp và khu vực Hồ Văn Sơn


Trong đó nhà câu lạc bộ được xây dựng nhìn xuống sân Lake với tầm nhìn xa là thành phố Hà Nội bao quanh khu núi đá vôi tuyệt đẹp và khu vực Hồ Văn Sơn. Proshop với đầy đủ các mặt hàng mặt hàng của các thương hiệu golf nổi tiếng trên toàn thế giới như Titleist, Footjoy, Taylor Made, Nike, Ping, Honma cho khách hàng lựa chọn. Tại đây hệ thống xe điện hiện đại avf 200 caddie được đào tạo bài bản rất chuyên nghiệp. Hơn nữa, sân còn bao gồm nhà hàng Sky phục vụ các món đặc sản của ẩm thực Châu Á và Phương Tây. Cùng các phòng tiệc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho buổi họp mặt và ăn uống cho hơn 100 khách hàng.Dealtoday

 
Mã voucher : 58705
0.0

Chơi golf tại Sky Lake Resort & Golf Club - Sky view - Áp dụng cuối tuần - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
2.870.000đ-2% 2.920.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/12/2022
Chỉ còn: 210
Tích lũy đến 0 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

Sky Lake Resort & Golf Club
Deal đã xem
dealtoday.vn