Thông tin nổi bật

 • BRG Ruby Tree Golf Resort toạ lạc tại Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng được thiết kế bởi Công ty Pacific Coast Design, mang phong cách thể thao kết hợp du lịch giải trí với sân golf 18 hố, par 72 dài 6317m.
 • Vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, tận hưởng không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển.
 • Hệ thống phát bóng tại cả 4 tee gồm cả tee phát bóng mang tính thách thức cao cho những tay golf chuyên nghiệp, nhưng cũng phù hợp với những người chơi nghiệp dư.
 • Các bãi cỏ có kích thước đa dạng từ trung bình đến lớn hơn với những đường uốn cong khéo léo cho phép người chơi có nhiều cách để lựa chọn vị trí đặt bóng.

Điều kiện sử dụng

 • Thời gian áp dụng: Thứ 7 - Chủ nhật
 • Giờ áp dụng: 5h30 - 17h30
 • Đặt chỗ & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0981.500.919
 • Áp dụng 01 E-Voucher/E-Coupon cho 01 khách
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác
 • Giá chưa bao gồm VAT.

Chơi golf tại Ruby Tree Golf - Áp dụng cuối tuần

Golfers
TEE-TIME
Full
Holes
Phí xe điện


BRG Ruby Tree Golf Resort toạ lạc tại Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng được thiết kế bởi Công ty Pacific Coast Design, mang phong cách thể thao kết hợp du lịch giải trí với sân golf 18 hố, par 72 dài 6317m.

Chơi golf tại Ruby Tree Golf - Áp dụng cuối tuần
 

Ruby Tree Golf Resort nằm trên một vị trí khá đắc địa, ngay sát biển và chỉ cách trung tâm Thành phố Hải Phòng khoảng 20 km, giao thông đi lại rất thuận tiện. Với vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, tận hưởng không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển. Đây chính là nét độc đáo của BRG Ruby Tree Golf Resort mà ít có sân golf nào sánh được và hứa hẹn sẽ là điểm đến chơi golf, nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Chơi golf tại Ruby Tree Golf - Áp dụng cuối tuần
 

Một trong những điểm đặc biệt của sân là hệ thống phát bóng tại cả 4 tee gồm cả tee phát bóng mang tính thách thức cao cho những tay golf chuyên nghiệp, nhưng cũng phù hợp với những người chơi nghiệp dư. Các bãi cỏ có kích thước đa dạng từ trung bình đến lớn hơn với những đường uốn cong khéo léo cho phép người chơi có nhiều cách để lựa chọn vị trí đặt bóng.

Chơi golf tại Ruby Tree Golf - Áp dụng cuối tuần
 

Những bẫy cát được tạo hình mang tính nghệ thuật cùng với các dòng nước tự nhiên uốn mình theo dáng cong của khu resort mang lại một sự thanh bình, yên ả đầy thân thiện và mang tính trải nghiệm cao. Điều này đã tạo nên một cảm nhận mới về môn golf mà không giống với bất kỳ sân golf nào khác ở Việt Nam.

Chơi golf tại Ruby Tree Golf - Áp dụng cuối tuần
 

Sân gôn mang phong cách du lịch nằm uốn mình theo biển Đồ Sơn này chắc chắc sẽ là điểm đến chơi gôn hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam.Dealtoday

Mã voucher : 58866
0.0

Chơi golf tại Ruby Tree Golf - Áp dụng cuối tuần - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
2.825.000đ--4% 2.725.000đ
SL Mua ngay
Hạn sử dụng: 31/12/2022
Chỉ còn: 208
Tích lũy đến 0 điểm thưởng

Nhà cung cấp: 

BRG Ruby Tree Golf Resort
location Điểm sử dụng của BRG Ruby Tree Golf Resort
dealtoday.vn