1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Cẩm nang du hý

Top 2 điểm checkin vừa đẹp vừa độc tại Đồng Nai

Thứ tư, 19 tháng 1 2022
Thứ tư, 19 tháng 1 2022

Nếu biết 2 điểm checkin vừa đẹp vừa độc vô cùng đặc biệt tại Đồng Nai này bạn sẽ không ngần ngại mà xách balo lên đường ngay.

Nếu bạn cảm thấy checkin tại những điểm lãng mạn, thơ mộng đã không còn hot hit nữa thì nên chuyển tone xem sao. Hãy chọn những điểm mà ngoài cảnh sắc thiên nhiên đẹp còn có nét độc, lạ khác thường để không lo bị đụng hàng. Và Top 2 điểm checkin vừa đẹp vừa độc tại Đồng Nai dưới đây chắc chắn sẽ thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất. Đặc biệt khi checkin tại 2 điểm này bạn sẽ vô cùng hài lòng với những shoot hình có một không hai.


Checkin tại những điểm độc và lạ đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đá 3 chồng

Chỉ cần nghe cái tên thôi cũng đủ khiến cho nhiều người phải thắc mắc rồi. Mọi người không biết nghĩa “3 chồng” ở đây nên được hiểu như thế nào? Chỉ đến khi tới nơi ngắm nhìn tận mắt thì mọi người mới hiểu được rõ nghĩa cái tên.

Đá 3 chồng ở đây hiểu theo đúng nghĩa đen là 3 tảng đá lớn được xếp chồng lên nhau. Địa danh này nằm tại Quốc lộ 20 thuộc thị trấn Định Quân, Định Quân, Đồng Nai. Bất cứ ai đi trên đoạn đường quốc lộ hướng về Đà Lạt và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km thì đều nhìn thấy.


Đá 3 chồng nằm trên trục đường quốc lộ nên mọi người đều có thể nhìn thấy


Nhiều người lần đầu nhìn thấy khung cảnh này hơi hoảng sợ bởi 3 hòn đá có kích thước lớn vừa chồng lên nhau lại vừa nằm ở vị trí khá chênh vênh. Họ không biết liệu leo lên đó có khiến 3 hòn đá này bị đổ xuống không? Nhưng thực tế đã cho thấy là điều lo lắng này chẳng bao giờ thành hiện thực khi mà thiên nhiên đã xếp đặt 3 hòn đá từ bao đời nay vẫn nguyên vẹn, không bị xô lệch hay rời đổ.

Chính hình thù kỳ lạ của đá 3 chồng hòa quyện với quần thể của các cụm núi lớn, nhỏ và quần thể thực vật phong phú tại đây khiến các du khách bị mê hoặc. Việc chinh phục ngọn núi không chỉ mang tính thách thức mà còn giúp du khách có dịp chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ và sở hữu nhiều bức ảnh checkin hoàn mỹ.


Đá 3 chồng có nhiều góc chụp hình độc đáo

Núi Chứa Chan

Nằm tại huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai, núi Chứa Chan đã và đang là điểm thu hút nhiều phượt thủ tới tham quan, khám phá. Theo người dân địa phương cho biết thì đây là ngọn núi cao đứng vị trí thứ 2 ở vùng Nam Bộ khi sở hữu độ cao 800m so với mực nước biển.

Tên gọi chính xác của ngọn núi này theo tiếng Chăm là Chok Chăn (dịch nghĩa là núi non) và đồng bào địa phương còn gọi núi với cái tên khác là núi Gia Lào, Gia Ray. Ấy vậy mà không hiểu sao cái tên “Chứa Chan” lại xuất hiện và giờ đã trở thành tên gọi phổ biến cho ngọn núi.


Nhiều phượt thủ đã chinh phục đỉnh núi Chứa Chan


Núi Chứa Chan là ngọn núi mang đậm nét hoang sơ, hùng vĩ khi hoàn toàn chưa có sự can thiệp của bàn tay con người. Chinh phục được đỉnh núi bạn sẽ vỡ òa bởi cảnh sắc thiên nhiên khoáng đạt, mộc mạc nhưng đầy sắc màu. Sự đan xen giữa làn mây trời với cây cối tươi xanh và những trảng cỏ vàng như đang vẽ nên một bức tranh sơn thủy đầy hữu tình.

Nếu checkin tại núi Chứa Chan bạn sẽ có được vô vàn khung hình tuyệt mỹ và độc đáo mà không một địa điểm nào mang tới được. Điều này hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra cho chuyến đi để chinh phục đỉnh núi. Và khi đến đây chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy có thật nhiều tình cảm đầy chan chứa với điểm checkin này.


Checkin tại núi Chứa Chan bạn cảm thấy xứng đáng với công sức đã bỏ ra


Đã biết được thông tin về top 2 điểm checkin vừa đẹp vừa độc tại Đồng Nai rồi bạn còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch để khám phá ngay thôi. Lưu ý là 2 điểm này không nên đi một mình mà hãy rủ hội bạn thân đi cùng để đảm bảo an toàn bạn nhé.

 Dealtoday