1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Cẩm nang du hý

Những địa điểm “sống ảo” không góc “chết” trên núi Cô Tô, An Giang

Thứ năm, 10 tháng 2 2022
Thứ năm, 10 tháng 2 2022

Nhưng du khách yêu thích trải nghiệm và đam mê “sống ảo” đặc biệt các bạn trẻ thì không thể bỏ qua điểm đến Cô Tô, An Giang. Bất cứ góc máy nào cũng mang đến cho bạn những bức hình cực chất: góc chụp những ngọn núi với khung cảnh xung quanh là những cánh đồng lúa vàng cùng những mái nhà nhấp nhô xen giữa những con kênh uốn lượn êm đềm. Không chỉ vậy, bạn sẽ có cảm giác như ôm trọn cả đất trời vào lòng.

 

Sân Tiên

Sân Tiên nằm gần điện Năm Căn là điểm check in được nhiều bạn trẻ yêu thích. Theo câu chuyện thần thoại, núi cấm lưu giữ dấu chân của bàn chân trái còn núi Cô Tô lưu giữ dấu chân của bàn chân phải. Để thấy những dấu chân này, bạn cần ra phải nhìn kỹ ở phía ngoài mép đá cứng. Đặc biệt ở đây còn có cánh cửa thiên đường mở ra không gian thiên nhiên núi rừng, đất trời khoáng đạt, rộng lớn tựa như trốn thần tiên.

 


Sân Tiên địa điểm sống ảo không góc “chết” cho các bạn trẻ.

Biểu tượng chữ “TRI TÔN”

Đứng từ chân núi Cô Tô, bạn có thể thấy được dòng chữ “TRI TÔN” cao 7m, trên bệ đá dỡ cao 1,5-2m, đây là biểu tượng của vùng. Check in tại đây được coi như lời chào và lòng yêu mến của du khách khi đến vùng núi Thất Sơn.


Thoải mái tạo dáng để có được những bức hình “sống ảo” thần thái tại biểu tượng “TRI TÔN”

Bàn Chân Tiên

Trên hành trình khám phá Cô Tô, du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi tại đây. Bàn Chân Tiên nằm cạnh khu dân cư với vài hộ dân, với khoảng sân rộng với tầm nhìn bao quát toàn cảnh núi rừng và làng bản.


Du khách có thể tranh thủ nghỉ chân, chiêm ngưỡng thiên nhiên và check-in.

Vồ Hội Lớn và Vồ Hội Nhỏ

Vồ Hội Lớn và Vồ Hội Nhỏ là hai tảng đá khổng lồ trên núi Cô Tô. Vồ Hội Lớn bên cạnh là nơi thờ Phật còn là nơi thờ những vong linh đã mất. Đứng từ hồ Hoài So bạn cũng có thể nhìn thấy chúng. Thiên nhiên mây trời bảng lảng, thơ mộng thích hợp để bạn có được những bức hình sống ảo cực chất.


Vồ Hội còn có tầm nhìn để du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ cánh đồng Tà Pạ.

Dealtoday

 
Tag: Vi vu