1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Tabalo phiêu lưu

Mua vé bay dù lượn đồi Bù - Phi công chuyên nghiệp

Thứ ba, 23 tháng 4 2024
Thứ ba, 23 tháng 4 2024


Bay dù lượn Đồi Bù (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) là tọa độ check in được những người trẻ mê hoạt động thể thao mạo hiểm đặc biệt ưa thích.

 

ve-bay-du-luon-dealtoday

Trải nghiệm ngắm bầu trời cao cùng thiên nhiên hũng vĩ với bay dù lượn

Cùng trải nghiệm bay dù lượn Đồi Bù ngay tại Hà Nội

Tọa độ check-in cực chất

Đồi Bù (hay còn gọi là đồi nhảy dù 833) cũng chính là địa điểm vui chơi Hà Nội hấp dẫn, tọa độ “check-in” mới mẻ cho giới trẻ Hà Thành. Đồi Bù là địa danh nằm giáp ranh giới huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và huyện Lương Sơn (Hòa Bình). Nơi đây có dãy núi đẹp, sườn thoải với độ dài 1,5km.

Đúng như tên gọi, đồi nhảy dù 833 là một trong những địa điểm tập luyện nhảy dù lý tưởng cho các phi công miền Bắc với địa hình thoải, phong cảnh đẹp. Đặc biệt, điểm cất cánh nằm trên độ cao 655m, vào cuối thu gió mùa Đông Bắc thì đồi lau trắng sẽ nở bung tạo nên khung cảnh đẹp mắt và là điểm bay lý tưởng. Theo các phi công ở đây cho biết đã có những chuyến bay cao trên 1.500m được thực hiện tại đây.

 

bay-du-luon-doi-bu

Điểm đến lý tưởng cho người thích mạo hiểm

 

Là một trong những điểm đến yêu thích với dân chơi dù lượn bởi nơi đây không quá xa Hà Nội, đồng thời các điều kiện cho bay dù lượn cũng rất phù hợp. Không chỉ được khám phá thiên nhiên, đồi Bù còn tạo cơ hội ghi lại những khoảnh khắc tuổi trẻ tuyệt vời giữa bạt ngàn núi rừng, giữa những đồi lau trắng yên bình và thơ mộng. Đối với các bạn trẻ, đồi Bù cũng là một trong những địa điểm “check-in” sống ảo mới mẻ cực “chất”.

 

ve-bay-du-luon-doi-bu

Sống và trải nghiệm cuộc sống thú vị

Bay dù lượn Đồi Bù là trải nghiệm nhất định phải thử 1 lần trong đời

Nhờ cảnh quan rộng rãi, còn nguyên nét hoang sơ, vừa là điểm nhảy dù lý tưởng, vừa là điểm “check-in” sống ảo độc đáo dành cho giới trẻ, Đồi Bù Chương Mỹ là một trong những điểm đến “hot” nhất tại Hà Nội. Rời xa sự ồn ào của thành phố, là điểm đến lý tưởng cho những tâm hồn yêu thiên nhiên và luôn khao khát được xê dịch tới những miền đất mới, bay dù lượn ngắm bầu trời tại đồi Bù chắc hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, nhất định phải thử.

 

trai-nghiem-bay-du-luon
 

Đội ngũ 100% phi công chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn

Tại đồi, các phi công sẽ trang bị đồ bảo hộ, mũ bảo hiểm và hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị ghi hình như GoPro, Tripod… để giúp các bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, các bước chuẩn bị cũng không quá phức tạp. Người tham gia sẽ bay cùng một huấn luyện viên, người này có trách nhiệm điều khiển dù, cất và hạ cánh, bảo đảm an toàn cho khách.

Toàn bộ huấn luyện viên và phi công đều phải có đủ giờ bay, có các bằng, chứng chỉ quốc tế về môn dù lượn mới được phép bay. Bên cạnh đó, trước khi bay, các phi công đều phải báo với ban quản lý theo đúng quy định, tuân thủ quy định về an toàn bay và tình hình thời tiết thực tế.

 

phi-cong-chuyen-nghiep-bay-du-luon

Trải nghiệm bay dù lượn cùng phi công chuyên nghiệp

 

Nếu muốn thử trải nghiệm cảm giác được bay dù lượn Đồi Bù, người chơi có thể đăng ký tham gia ngay Tại Đây, để cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc "bay lượn trên bầu trời" bạn nhé!Dealtoday

Tag: Vi vu