1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Cẩm nang du hý

Hút triệu like với 4 địa điểm check-in “chất như nước cất” tại Cà Mau

Thứ tư, 27 tháng 10 2021
Thứ tư, 27 tháng 10 2021

Bật mí 4 địa điểm check-in giúp bạn phá đảo thế giới ảo trong phút chốc bởi cảnh sắc vô cùng tuyệt vời, đảm bảo cứ đưa máy lên là có ngay hình đẹp

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn địa điểm check-in nào để có bộ ảnh du lịch để đời tại Cà Mau? Vậy thì bạn nhất định không thể bỏ qua những địa điểm dưới đây đâu đấy!


Vẻ đẹp của sông nước Cà Mau sẽ giúp bạn có được những bức ảnh để đời

Hòn Đá Bạc

Nằm tại ấp Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, hòn Đá Bạc là một cụm đảo có tổng diện tích gần 6,5 ha gồm có ba hòn: hòn Ông Ngộ, hòn Trọi, hòn Lớn. Tất cả những hòn này được cấu tạo từ đá granit và có niên đại lên đến 180 triệu năm.

Hòn Đá Bạc có núi đá, rừng cây và làn nước biển xanh trong còn mang vẻ hoang sơ, chưa có quá nhiều sự khai phá của con người. Phía trên cao là những mảng rừng cùng thảm thực vật nguyên sinh quý hiếm. Dưới mặt đất là những kiệt tác thiên nhiên như sân Tiên, bàn tay Tiên, giếng Tiên, ... Với cảnh sắc tuyệt vời này, đây chính là địa điểm check-in cứ đưa máy lên là có ngay hình đẹp, background sông nước mây trời của Hòn Đá Bạc chắc chắn sẽ khiến bạn trông như một nàng thơ đích thực luôn đấy!


Khung cảnh đẹp thế này mà không chụp một bức thì quá phí phải không nhỉ?

Hòn Khoai

Hòn Khoai tọa lạc tại địa chỉ xã Tân n, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, tuy chỉ có diện tích khoảng 4km2 nhưng đây cũng là một cụm nhiều đảo như Hòn Khoai, Hòn Đá Lẻ, Hòn Đồi Mồi, Hòn Tượng. Đặc biệt, hòn Khoai có hai bãi biển, một bãi lớn ở phía Đông Nam và một bãi nhỏ ở phía Bắc. Bờ biển ở đây khá sạch, kín gió nên là nơi neo đậu cho các tàu thuyền đánh bắt xa khơi vào mùa bão. Hòn Khoai đẹp nhất là khi hoàng hôn buông xuống, lúc này cảnh vật nơi đây được bao phủ bởi vẻ trầm mặc và yên tĩnh đến kỳ lạ. Cũng chính vì vẻ đẹp này, đây chính là một trong những địa điểm check-in được giới trẻ vô cùng săn đón tại Cà Mau.


Nước biển xanh trong tại Hòn Khoai sẽ là background vô cùng tuyệt vời cho bạn

Đầm Thị Tường

Nằm trên địa phận của cả 3 huyện Cái Nước, Trần Văn Thời và Phú Tân, Thị Tường là một đầm nước mênh mông được hình thành từ nguồn nước đổ về từ sông Mỹ Đình, sông ông Đốc và những kênh rạch nhỏ khác. Vẻ đẹp của Đầm Thị Tường rất đơn sơ và giản dị, những cảnh sinh hoạt rất đỗi bình thường của người ngư dân nơi đây lại tạo nên một khung cảnh cực kỳ nên thơ. Những “tay săn ảnh” có tiếng đã tìm địa điểm check-in đình đám này không biết bao nhiêu lần để chụp cho được khoảnh khắc người ngư dân quăng chài bắt cá hay những chiếc chòi lá nho nhỏ in bóng xuống mặt nước mênh mông. Sắc xanh của mây trời và nước chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bức ảnh “phá đảo thế giới ảo” chỉ trong vài phút mà thôi.


Cảnh hoàng hôn trên đầm Thị Tường

Rừng đước Năm Căn

Những tưởng khu rừng khẳng khiu trơ trọi sẽ không phải là một địa điểm check-in lý tưởng, thế nhưng khi đến đây, nhìn khu rừng giữa những đám bụi mờ huyền bí thì chắc hẳn ai cũng sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó ngay và luôn. Bới bước chân vào nơi này, bạn sẽ tưởng chừng như được lạc vào một khu rừng nguyên sơ chỉ có trong những câu chuyện cổ Grim. Bạn còn có cơ hội ngắm nhìn những cây đước sinh sôi nảy nở khi chèo thuyền dạo quanh khu rừng. Không cần những bộ outfit màu mè hoa mĩ, chỉ cần những set đồ đơn giản thôi, bạn vô cùng nổi bật và có thể chụp ảnh cháy máy ngay tại đây rồi đấy!


Góc nào của rừng đước Năm Căn cũng khiến bạn phải chụp ảnh cháy máy


Trên đây là 4 địa điểm check-in sống ảo “đỉnh của chóp” tại Cà Mau sẽ giúp bạn hút về triệu like chỉ trong tích tắc. Nếu cảm thấy bị hút hồn bởi vẻ đẹp của những nơi này, hãy đến Cà Mau và chụp ngay một bộ ảnh “tới công chuyện” luôn nhé!Galaday