1. Trang chủ
  2. Cẩm nang mua sắm
  3. Chọn quà tinh tế

Gợi ý cách chọn quà tặng cho bạn gái mới quen để ghi điểm

Thứ ba, 12 tháng 7 2022
Thứ ba, 12 tháng 7 2022

Mối quan hệ của hai bạn sẽ có thêm tiến triển tích cực sau khi áp dụng những cách chọn quà tặng cho bạn gái mới quen dưới đây.

Thời gian đầu mới quen bạn gái là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để bạn tạo ấn tượng với nàng. Ngoài việc gây dựng ấn tượng tốt qua việc gọi điện, nhắn tin thì một trong những việc quan trọng bạn nam cần phải làm trong thời gian này đó là tặng quà cho bạn nữ. Thông qua món quà tặng bạn sẽ thể hiện được tình cảm và thông điệp của mình và thúc đẩy mối quan hệ tiến triển tích cực hơn. Nếu bạn đang không biết nên chọn quà tặng cho bạn gái mới quen như thế nào để ghi điểm thì dưới đây sẽ là một số gợi ý.


Tặng quà cho bạn gái mới quen là điều quan trọng thúc đẩy tình cảm của hai bạn

Cách chọn quà tặng cho bạn gái mới quen để ghi điểm

Quà tặng cho bạn gái thì có rất nhiều, bạn có thể liệt kê ra một danh sách dài nhưng đối với bạn gái mới quen thì không đơn giản. Bởi dù biết là con gái ai cũng thích nhận quà nhưng món quà đó phải được lựa chọn thật cẩn thận và tinh tế. Vì thông qua món quà bạn nam và bạn nữ sẽ có được mở màn tốt đẹp hơn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn nam tặng bạn nữ quà và bạn nữ tỏ ra thích thú thì chứng tỏ bạn nữ cũng thích bạn nam và sẵn sàng bước vào một mối quan hệ nghiêm túc.

Chính vì lẽ đó mà chọn quà tặng cho bạn gái mới quen là điều cực kỳ khó khăn. Trước khi quyết định nên mua món quà nào thì bạn cần có sự tư vấn, hỗ trợ của những người có kinh nghiệm. Vì món quà sẽ giúp bạn ghi được điểm cộng lớn trong mắt nàng. Bạn có thể tham khảo một số món quà tặng đang khá “hot hit” hiện nay, được nhiều bạn nam lựa chọn như:

Hoa tươi: dù đây là món quà phổ biến, không mấy đặc sắc nhưng vẫn có nét lãng mạn riêng và luôn được các bạn gái yêu thích. Điều quan trọng là bạn chọn loài hoa nào và nó thể hiện thông điệp gì? Để bày tỏ tình cảm với nàng hãy tặng nàng hoa hồng đỏ hoặc hoa tulip đỏ.


Bó hoa tươi khoe sắc thắm luôn là món quà tặng tinh tế, biểu lộ tình cảm rõ nét


Son môi: dù biết con gái ai cũng có son môi, thậm chí là nhiều son nhưng việc bạn tặng nàng son môi lại mang một ý nghĩa khác. Tặng nàng son (nhất là màu son mà nàng thích) sẽ khiến nàng ấn tượng về sự tinh tế, chu đáo của bạn.

Gift Box: nếu bạn không biết rõ nàng thích gì thì hãy tặng một hộp Gift Box. Bạn gái nào cũng đều bất ngờ và thích thú khi được nhận hộp quà mix nhiều món đồ. Món quà tặng này vừa có tính thực tiễn cao lại vừa tạo nên thú vị cho người nhận quà.

Túi xách: con gái đi đâu cũng cần có túi xách đi kèm. Mỗi chiếc túi xách lại được dùng ở những dịp khác nhau nên bạn nam sẽ thoải mái chọn được chiếc túi xách để tặng cho bạn nữ. Dựa trên phong cách thời trang của bạn nữ mà bạn nam sẽ chọn được chiếc túi phù hợp để tặng này. Đảm bảo nàng sẽ thích mê khi nhận món quà này.


Túi xách là món quà tặng mà bạn gái nào cũng thích

Một số điều cần chú ý khi chọn quà tặng cho bạn gái mới quen

Khi chọn quà tặng cho bạn gái mới quen các bạn nam nên chú ý một số điều sau đây:

Cần chọn món quà tặng phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Đừng tặng bạn gái món quà có giá trị kinh tế cao ngay lúc này vì điều đó sẽ khiến cho nàng cảm thấy khó xử.

Nên chú ý quan sát sở thích, tính cách của bạn gái để từ đó đưa ra được lựa chọn món quà sao cho phù hợp. Với những nàng cá tính, phong cách năng động sẽ chọn quà khác với nàng nhẹ nhàng, dịu dàng.

Chú trọng tới hình thức của món quà. Bất kể là bạn chọn quà gì thì cũng cần chỉnh chu hình thức bên ngoài bởi đây là yếu tố đầu tiên thể hiện tấm lòng của bạn dành cho nàng.


Khi tặng quà cho bạn gái mới quen bạn nên chú trọng tới hình thức món quà


Trên đây là gợi ý về cách chọn quà tặng cho bạn gái mới quen để ghi điểm. Mong rằng điều này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất và dành được tình cảm của nàng trong giai đoạn đầu đầy then chốt.

 Dealtoday