1. Trang chủ
  2. Cẩm nang mua sắm
  3. Chọn quà tinh tế

Gợi ý 3 món quà ý nghĩa tri ân thầy cô

Thứ hai, 9 tháng 5 2022
Thứ hai, 9 tháng 5 2022

Để tỏ lòng tri ân thầy cô vào những dịp quan trọng trong năm thì bạn hãy tham khảo gợi ý về 3 món quà ý nghĩa và có giá thành phù hợp với học sinh, sinh viên.

Thầy, cô giáo được ví như người cha, người mẹ thứ hai của mỗi người chúng ta. Nếu không có sự dìu dắt, dạy dỗ của thầy, cô thì chúng ta không thể nên người. Do đó mà mỗi năm, không chỉ có ngày 20/11 mà còn nhiều ngày khác chúng ta đều muốn gửi tặng những món quà nho nhỏ thay lời cảm ơn, tri ân đến các thầy cô. Dù hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn nhưng nếu bạn muốn tạo sự đặc biệt khiến các thầy cô nhớ mãi thì có thể tham khảo gợi ý về 3 món quà ý nghĩa dưới đây.


Tìm được món quà ý nghĩa để tặng thầy cô là điều không dễ dàng

Bút máy có khắc chữ

Chiếc bút máy là một vật dụng rất quen thuộc đối với các thầy, cô giáo. Do đó mà tặng bút máy được đánh giá là món quà vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa. Thay vì việc mua tặng những chiếc bút máy thông thường bạn hãy khắc chữ lên trên bút. Những dòng chữ khắc trên đó có thể là lời đề tặng hoặc lời nhắn nhủ yêu thương dành tặng các thầy cô. Điều đó sẽ khiến cho các thầy cô mỗi khi dùng đến bút đều nhớ tới bạn. Món quà ý nghĩa này không chỉ thích hợp để tặng thầy cô vào ngày 20/11 mà bạn còn có thể tặng vào ngày sinh nhật thầy, cô hoặc ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm của thầy, cô giáo....


Bút máy khắc chữ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng các thầy cô


Trên thị trường bút máy đang được bán với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện về tài chính và sở thích, phong cách của thầy, cô mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Lọ hoa lụa

Hoa tươi là món quà quen thuộc chúng ta thường tặng các thầy cô vào những dịp lễ hoặc kỷ niệm. Nhưng tặng hoa tươi sẽ chỉ dùng được vài ngày rồi lại phải bỏ đi nên khá lãng phí, đồng thời cũng không lưu lại được nhiều dấu ấn. Vì thế mà bạn hãy tặng thầy, cô lọ hoa lụa.

Hoa lụa được làm rất tinh xảo, thiết kế kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt nên rất thích hợp để đặt trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ăn của mỗi gia đình. Việc tặng thầy cô lọ hoa lụa không những thể hiện được tâm ý của người tặng mà còn khiến thầy cô luôn nhớ đến bạn mỗi khi về đến nhà nhìn thấy lọ hoa. Giá bán của lọ hoa lụa cũng không quá đắt nên bạn có thể mua một mình hoặc rủ mấy bạn cùng mua chung để tặng thầy cô.


Lọ hoa lụa rất thích hợp để thầy cô trưng bày trong nhà

Nước hoa

Mua nước hoa để tặng thầy cô được xem là một quyết định đúng đắn và cũng là món quà ý nghĩa. Bởi nước hoa có thể sử dụng được vào mọi thời điểm trong năm, đồng thời đây cũng là loại mỹ phẩm phù hợp cho cả thầy giáo, cô giáo. Việc tặng thầy cô nước hoa sẽ khiến thầy cô đánh giá cao về sự tinh tế của bạn.

Điều quan trọng là bạn cần chọn được loại nước hoa có mùi thơm phù hợp với phong cách, cá tính của thầy cô giáo. Một điều nữa là bạn cần cân nhắc chọn thương hiệu nước hoa nữa.


Tặng thầy cô nước hoa là món quà thiết thực và đầy tinh tế


Mong rằng với gợi ý về 3 món quà ý nghĩa tri ân thầy cô ở trên sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng mỗi khi mua quà tặng thầy cô vào những dịp quan trọng trong năm.Dealtoday