1. Trang chủ
  2. E-ticket là gì? Công nghệ đặt vé online thế hệ mới

E-ticket là gì? Công nghệ đặt vé online thế hệ mới

Thứ ba, 4 tháng 6 2024
Thứ ba, 4 tháng 6 2024

E-ticket và công nghệ đặt vé online thế hệ mới không chỉ mang lại tiện ích cho người dùng mà còn tạo ra nhiều giá trị cho các danh nghiệp.

ve-e-ticket
 

E-ticket là gì?

E-ticket hay vé điện tử là hệ thống quản lý và phân phối vé trực tuyến, e-ticket tích hợp mọi tính năng về ẩm thực, du lịch, giải trí,... giúp cho việc mua bán vé trở nên nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng.

Tại sao chúng ta phải dành nhiều thời gian để xếp hàng, chờ đợi để mua vé trong khi có thể thực hiện các thao tác đơn giản đặt trước dịch vụ thông qua vé điện tử E-ticket. Có E-ticket, trải nghiệm của khách hàng sẽ được nâng cao và tối ưu hơn, khách hàng được rút ngắn thời gian tìm hiểu về dịch vụ, kết nối nhanh đến tấc cả các lĩnh vực mà E-ticket đã tích hợp. Ngoài ra, vé điện tử còn giúp cho nhà cung cấp quản lý vé một cách thuận tiện và dế dàng nhất.

 

Đặt vé online ngay với 5 ưu điểm vượt trội dành cho khách hàng

Có vé mọi lúc mọi nơi

Chẳng cần phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi, chỉ cần 1 chiếc điện thoại, có kết nối internet, bạn sẽ thật dễ dàng để tìm ra sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cần. Không cần thực hiện quá nhiều thao tác, chỉ một vài cú click đơn giản, bạn sẽ có được chiếc vé mà bạn mong muốn

Thông tin an toàn, bảo mật

Khi mua vé điện tử E-ticket, thông tin của khách hàng, thông tin vé sẽ hoàn toàn bảo mật. Mỗi vé sẽ tương ứng với một mã QR, và chỉ có khách hàng có thông tin về mã QR đó. Dealtoday luôn cam kết bảo mật thông tin đối với mọi khách hàng, điều đó giúp ngăn chặn các hành vi gian lận, giả mạo vé.

Thanh toán dễ dàng

Nếu vé giấy là mua trực tiếp và thanh toán bằng tiền mặt thì E-ticket Dealtoday hỗ trợ khách hàng đa dạng hình thức thanh toán như thẻ tín dụng, Visa, ví điện tử, và hầu hết tất cả các kênh ngân hàng,... Phương thức thanh toán trực tuyến cũng cam kết được bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng.

Chọn chỗ linh hoạt

Hệ thống bán vé điện tử thường xuyên cập nhật thông tin về số lượng vé còn lại, giúp bạn nắm bắt tình hình và quyết định mua vé kịp thời. Bạn có thể lựa chọn vị trí, chỗ ngồi phù hợp, E-ticket giúp ngăn ngừa tình trạng bán quá số lượng vé quy định, điều này giúp bạn tiếp cận vé dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Không phải xếp hàng chờ đợi

Với E-ticket, bạn không cần phải xếp hàng dài chờ mua vé tại quầy, giảm thiểu tình trạng căng thẳng và mệt mỏi. Hệ thống mua vé tại Dealtoday giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, và còn có nhiều ưu đãi vượt trội.

 

3 điều nổi bật của E-Ticket mà đối tác nên hướng đến

Kiểm soát dễ dàng, thuận tiện

Sử dụng E-ticket, đối tác sẽ theo dõi, kiểm soát số lượng vé bán ra và còn lại một cách chính xác, ngay lập tức. Điều này giúp ngăn ngừa tình trạng bán quá số lượng vé quy định và giúp họ điều chỉnh chiến lược bán vé kịp thời.

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Khách hàng có thể mua vé trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, không cần phải đến các điểm bán vé trực tiếp. Dealtoday hỗ trợ các đối tác trong việc quảng bá sự kiện, xây dựng được chiến lược tiếp thị tốt nhất trên các nền tảng.Từ đó, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được tập khách hàng lớn, mở rộng thị trường tiềm năng. Điều này nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng và làm tăng khả năng bán vé.

Tiết kiệm chi phí

Vé điện tử không chỉ mang lại tiện ích cho người dùng mà còn giúp các nhà tổ chức sự kiện tiết kiệm được một lượng lớn chi phí, từ chi phí in ấn, vận chuyển, nhân sự cho đến việc quản lý và tiếp thị. Từ đó góp phần làm gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

e-ticket-dealtoday
 

Bạn có thể thấy việc sử dụng vé điện tử E-ticket thật sự tiện dụng và đơn giản. Với vé điện tử, bạn thật dễ dàng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm bạn đang cần, không phải xếp hàng chờ đợi và gặp nhiều rắc rối không đáng có. Hãy trải nghiệm ngay E-ticket cùng với Dealtoday nhé, rất nhiều tiện ích và ưu đãi đang chờ bạn.

Liên hệ ngay Dealtoday để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về E-ticket bạn nhé!Dealtoday