1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Cẩm nang du hý

Đến làng hoa Hạ Lũng ở Hải Phòng để chụp được những bức ảnh nghìn LIKE

Thứ hai, 23 tháng 8 2021
Thứ hai, 23 tháng 8 2021

Với sự đua nở của hàng trăm loài hoa đầy màu sắc và những góc chụp ảnh đầy mê hồn đến làng hoa Hạ Lũng ở Hải Phòng bạn sẽ có được những bức ảnh đạt mốc nghìn LIKE.

Vẻ đẹp của những bông hoa rực rỡ sắc màu luôn khiến cho chúng ta phải mê mẩn, nhất là trong nhiều năm trở lại đây xu hướng đến các vườn hoa, làng hoa để chụp ảnh ngày càng được mọi người yêu thích. Bất kể vào thời điểm nào trong năm mọi người đều thích được chụp ảnh với các loài hoa, nhất là vào dịp gần Tết thì nhu cầu chụp ảnh với hoa của mọi người lại tăng cao hơn. Bởi khi đó họ không chỉ đơn giản đến để chụp ảnh mà còn đến để mua hoa mang về nữa. Và nếu bạn thực sự yêu thích chụp ảnh với hoa, muốn có được những bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm thì hãy đến với làng hoa Hạ Lũng ở Hải Phòng, đảm bảo bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp xuất sắc nghìn LIKE.


Làng hoa Hạ Lũng được xếp vào Top 10 làng hoa ấn tượng nhất ở Việt Nam

Làng hoa Hạ Lũng nằm trong Top 10 làng hoa ấn tượng nhất Việt Nam

Nằm ở khu vực Phường Đằng Hải thuộc Quận Hải An, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 6km, làng hoa Hạ Lũng từ lâu đã là đầu mối cung cấp hoa tươi cho Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận. Đây cũng là địa điểm được lọt vào bảng xếp hạng Top 10 làng hoa ấn tượng nhất ở Việt Nam.

Hạ Lũng là làng nghề trồng hoa có lịch sử từ cách đây hàng trăm năm với diện tích trồng hoa rộng tới 30ha. Dù trải qua thời gian với nhiều sự biến động, thăng trầm của lịch sử nhưng làng hoa Hạ Lũng vẫn luôn giữ vững vị thế của mình khi trở thành điểm cung cấp hoa quan trọng cho các tỉnh thành, nhất là vào dịp Tết. Làng hoa này cũng được vinh dự đón cố Tổng Bí thư Trường Chinh, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng về tham quan.

Trong những năm vừa qua, làng hoa luôn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền trong việc gìn giữ, phát huy làng nghề truyền thống và tạo một điểm đến đầy sắc màu cho mọi người.


Làng hoa Hạ Lũng trồng vô vàn các loài hoa khác nhau

Vô vàn các loài hoa khác nhau được trồng tại làng hoa Hạ Lũng

Đặt chân đến làng hoa Hạ Lũng bạn sẽ vô cùng bất ngờ và bị choáng ngợp bởi không gian rộng rãi, thoáng mát và trồng đa dạng nhiều loài hoa khác nhau. Từ các loài hoa truyền thống nổi tiếng của nước ta như hoa hồng, hoa cúc, hoa lay ơn,… cho đến các loại hoa được nhập từ nước ngoài về như đồng tiền kép, mẫu đơn, hoa huệ tây,... Chính bởi sự đa dạng này đã tạo nên một khu vườn cổ tích lung linh sắc màu tại vùng đất cảng Hải Phòng khiến ai đến cũng đều bị say đắm trước vẻ đẹp đó.

Các loài hoa ở đây đều được trồng và chăm sóc một cách cẩn thận, hạn chế việc sử dụng thuốc sâu nên khi đến tham quan, chụp ảnh hay là kể cả ngửi mùi thơm của hoa bạn cũng không lo lắng bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó chính là lý do khiến nhiều người yên tâm đi vào giữa các luống hoa để chụp ảnh.


Mọi người có thể đi vào giữa các luống hoa để chụp ảnh mà không lo lắng bị thuốc sâu ảnh hưởng tới sức khỏe

Đến làng hoa Hạ Lũng vào dịp Tết để chụp được những bức ảnh nghìn LIKE

Nếu bình thường đến các khu công viên chỉ có vài bông hoa thôi bạn đã có được bức hình đẹp rồi thì khi đến với làng hoa Hạ Lũng vào dịp Tết bạn sẽ có vô số các góc để chụp ảnh. Bởi hoa ở đây được trồng theo từng hàng thẳng tắp và ngay ngắn nên tạo ra những khoảng không cực kỳ đẹp mắt. Các bông hoa lại được cắt tỉa thường xuyên nên càng gia tăng thêm vẻ đẹp cho hoa.

Dù là chụp xa hay chụp gần và chụp vào bất cứ thời điểm nào trong ngày bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp đến khó tả. Bởi ngoài sự rực rỡ của những thảm hoa đầy màu sắc do người trồng kỳ công tạo ra thì bạn còn được sự ưu ái của thiên nhiên, khí hậu nơi đây làm hậu thuẫn. Điều đó mang tới cho bạn một background hoàn hảo khiến bức ảnh thêm phần tự nhiên, sinh động và lôi cuốn mà lại không lo bị trùng với những vườn hoa khác.


Chụp ảnh tại làng hoa Hạ Lũng không phải mất chi phí mà lại có được những bức ảnh đẹp mê hồn


Đến chụp ảnh tại làng hoa Hạ Lũng bạn sẽ không phải mất bất kỳ một chi phí nào mà đổi lại còn có được bức ảnh đẹp có thể nhận đến nghìn LIKE của mọi người. Và điều đặc biệt là sau khi chụp ảnh xong đi về bạn còn mua được những bó hoa tươi tuyệt đẹp về nhà cắm vào dịp Tết với mức giá cực rẻ.

Hãy lên kế hoạch để Tết này đến làng hoa Hạ Lũng ở Hải Phòng để chụp ảnh và mua hoa về cắm Tết bạn nhé.

 Dealtoday

 
Tag: Vi vu