1. Trang chủ
  2. Dealtoday E-Ticket đồng hành cùng tín đồ săn vé xem phim

Dealtoday E-Ticket đồng hành cùng tín đồ săn vé xem phim

Thứ tư, 5 tháng 6 2024
Thứ tư, 5 tháng 6 2024

Việc đặt vé xem phim chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như thế, chỉ với vài thao tác trên màn hình điện thoại bạn đã có thể đặt vé xem bộ phim mình yêu thích mà không phải xếp hàng tại rạp. Đặt vé xem phim trên Dealtoday E-Ticket là một trong các tính năng hiện được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 

Dealtoday E-Ticket hỗ trợ mua vé xem phim trực tuyến

Hướng dẫn Đặt vé xem phim trên Dealtoday E-Ticket

Dealtoday cung cấp dịch vụ mua vé xem phim trực tuyến qua hệ thống E-ticket. Đây là một phương thức thuận tiện, giúp bạn dễ dàng đặt vé mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải xếp hàng tại rạp chiếu phim. Dưới đây là các bước chi tiết để mua vé xem phim trực tuyến qua Dealtoday E-Ticket:

  • Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký ứng dụng Dealtoday - chọn "Vui chơi giải trí" - chọn "Vé xem phim"
  • Bước 2: Chọn rạp và số lượng vé
  • Bước 3: Nhập mã giảm giá (nếu có) - Xác thực thông tin - Thanh toán.
  • Bước 4: Nhận vé điện tử qua SMS hoặc email
  • Bước 5: Đến rạp chiếu phim và xuất trình vé

Ưu đãi hấp dẫn khi Đặt vé xem phim trên Dealtoday E-Ticket

Đặt vé xem phim qua Dealtoday E-Ticket không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là một số ưu đãi bạn có thể nhận được khi đặt vé qua nền tảng này:

  • Dealtoday thường xuyên có các mã giảm giá dành cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết hoặc trong các dịp lễ, sự kiện đặc biệt.
  • Mỗi giao dịch mua vé trên Dealtoday sẽ giúp bạn tích lũy điểm thưởng. Số điểm này có thể được sử dụng để đổi lấy các ưu đãi khác hoặc giảm giá trong các lần mua vé tiếp theo.
  • Ưu đãi khi thanh toán qua các ngân hàng hoặc ví điện tử liên kết với Dealtoday.

 

Mua vé online, trải nghiệm phim hay

Mua vé xem phim qua Dealtoday E-Ticket là một cách thuận tiện và nhanh chóng và dễ dàng để bạn được trải nghiệm những bộ phim yêu thích mà không cần phải xếp hàng tại rạp chiếu phim.

Dealtoday E-Ticket đã hợp tác được với rất nhiều rạp chiếu phim lớn trên cả nước, phải kể đến như CGV, Lotte Cinema, Beta, BHD. Giá vé xem phim trên Dealtoday cực kỳ ưu đãi, và với các chương trình khuyến mãi đặt biệt mà chỉ có tại Dealtoday E-Ticket. Đặt vé xem phim trên Dealtoday E-Ticket giúp bạn có trải nghiệm mua vé dễ dàng, thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Hy vọng rằng những trải nghiệm đặt vé xem phim tiện lợi với mức giá tốt là một niềm hạnh phúc dành cho khách hàng. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim tại rạp thông qua việc mua vé online trên Dealtoday E-Ticket. Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị!Dealtoday