1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Tabalo phiêu lưu

Đặt vé công viên châu Á Đà Nẵng - Chính sách giá vé 2023

Thứ sáu, 6 tháng 10 2023
Thứ sáu, 6 tháng 10 2023

 

Rất nhiều du khách đã mua vé công viên châu Á Đà Nẵng mà không phát hiện ra điểm đặc biệt của chiếc vé.

Để vào được bất cứ khu vui chơi nào thì điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là mua vé. Ngoài vé vào cửa thì bạn còn phải mua thêm một số loại vé khác nữa. Với nhiều người thì đó là chuyện rất bình thường. Nhưng khi bạn đến công viên Châu Á ở Đà Nẵng và mua vé thì sẽ có nhiều điều đặc biệt riêng. Vậy điểm đặc biệt của vé công viên châu Á Đà Nẵng là gì? Phần nội dung dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được đáp án.

 

ve-cong-vien-chau-a-da-nang

Công viên Châu Á ở Đà Nẵng là điểm vui chơi thu hút đông đảo du khách

Giá vé công viên châu Á Đà Nẵng như thế nào?

Tọa lạc bên bờ sông Hàn, công viên Châu Á hiện đang là một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu ở nước ta. Du khách đến với công viên có thể trải nghiệm vô số trò chơi thú vị. Nổi bật nhất đó chính là vòng quay Sun Wheel khổng lồ, tàu điện Monorail trên không, sky treasure… Ngoài ra, bạn có thể tham gia chơi Love Lock, Singapore Sling, Dino Island… Mỗi trò chơi lại có điểm hấp dẫn riêng khiến du khách vô cùng thích thú.

 

cong-vien-da-nang-co-nhieu-tro-choi

Công viên Châu Á có nhiều trò chơi khác nhau cho du khách lựa chọn

 

Để phục vụ cho nhu cầu vui chơi của đông đảo du khách thì giá vé công viên châu Á Đà Nẵng đang được phân thành 3 mức. Đó là giá vé dành cho người Đà Nẵng, người ngoại tỉnh, vé combo vào cổng + buffet. Cụ thể mức giá vé là:

  • Với người Đà Nẵng: người lớn là 100.000đ, trẻ em từ 1 – 1,4m là 80.000đ và dưới 1m là miễn phí.
  • Với người ngoại tỉnh: người lớn là 150.000đ, trẻ em từ 1 – 1,3m là 100.000đ, dưới 1m miễn phí.
  • Vé combo vào cổng + buffet cho người lớn là 269.000đ, trẻ em từ 1 – 1,3m là 169.000đ.

Mức giá này có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm. Khi công viên áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá tri ân thì giá sẽ rẻ hơn.

 

gia-ve-cong-vien-chau-a-da-nang

Giá vé công viên Châu Á được phân thành 3 mức khác nhau

Điều đặc biệt của vé công viên châu Á Đà Nẵng

Không chỉ được phân thành 3 mức mà vé công viên châu Á Đà Nẵng còn ẩn chứa rất nhiều điều đặc biệt. Nhiều du khách khi mua vé đã không biết rằng vé không bao gồm chi phí ăn uống, phát sinh trong công viên, cũng như phí tham gia các trò chơi Carnival. Nhưng bù lại chiếc vé này lại bao gồm:

  • Miễn phí tham gia các trò chơi game như khu sung hơi Sun Blaster, xu xèng, các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Vé còn miễn phí cả khu trò chơi trẻ em Softplay.
  • Bạn được chơi miễn phí và không giới hạn lượt chơi của 20 trò chơi ngoài trời, trong đó có trò tàu điện, Sun Wheel.
  • Được thoải mái tham quan, chụp hình tại các điểm như tháp đồng hồ, Angkor Wat, sư tử biển Singapore…
  • Một điều đặc biệt nữa là bạn không cần chen lấn, xếp hàng để mua vé mà có thể đặt vé online mọi nơi, mọi lúc. Trong quá trình đặt vé online bạn có thể căn thời điểm để săn vé giá rẻ. Điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.

 

mua-ve-cong-vien-chau-a-da-nang

Mua vé bạn được tham gia nhiều trò chơi miễn phí tại công viên Châu Á

 

Qua bài viết bạn đã biết được điều đặc biệt của vé công viên châu Á Đà Nẵng. Hãy tranh thủ đặt vé online để sở hữu chiếc vé quyền lực tham gia mọi trò chơi đầy thử thách tại công viên.Dealtoday

Tag: Vi vu