1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Xu hướng du lịch

Cùng Tóc Tiên cắm trại giữa rừng thông khi đi du lịch Đà Lạt

Thứ sáu, 16 tháng 7 2021
Thứ sáu, 16 tháng 7 2021

Khám phá lịch trình cực chill của vợ chồng Tóc Tiên khi đi cắm trại giữa rừng thông tại Đà Lạt cùng hội bạn thân.

Đi du lịch Đà Lạt nhưng buổi đêm không ở khách sạn thì mình “lưu lạc” ở đâu? Mới đây cô nàng Tóc Tiên đã có chia sẻ về một chuyến du lịch Đà Lạt và được trải nghiệm “khách sạn ngàn sao” khi thử cắm trại giữa rừng thông với lịch trình nhìn là muốn thử: tối đốt lửa trại, nướng khoai, trò chuyện cùng bạn bè còn sáng sớm thì thức dậy ngắm bình minh.

 

Tóc Tiên chọn địa điểm nào cho chuyến camping ngàn sao của mình trong đợt du lịch Đà Lạt lần này

 

Lần này, thay vì chọn căn villa sang trọng của mình để mở party cùng nhóm bạn thân tụ tập như mọi lần, nữ ca sĩ lại chọn trải nghiệm một hình thức mới khá hot trong giới trẻ khi đi du lịch Đà Lạt gần đây: cắm trại giữa đồi thông.

Địa điểm mà Tóc Tiên chọn có tên là Camp Art by Mợ Jen, có một vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm gọn trong Thung Lũng vàng và cách đó không xa là các địa danh không thể không đến ở Đà Lạt như: Làng Cù Lần, cây thông cô đơn, đồi cỏ hồng...

Khi đến đây, nhóm của Tóc Tiên không cần chuẩn bị trước đồ ăn hay vật dụng vì khu vực camping đã trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như: lều ngủ, đồ ăn, nước uống. Không chỉ vậy, chỉ đi cắm trại giữa rừng thông thôi mà Tóc Tiên còn chia sẻ hẳn những góc sống ảo không khác gì trời Tây. Thậm chí có hàng ngàn lượt bình luận trên Facebook của cô nàng chỉ để khen ngợi như: “Khách sạn ngàn sao là có thật”, “Nhìn tưởng nước ngoài không vậy?”, .....

Lịch trình để chill khi cắm trại giữa rừng thông của Tóc Tiên và những người bạn

Bữa tối đã được nhân viên chuẩn bị đầy đủ, thậm chí là toàn những món ăn sang chảnh như: lườn ngỗng, súp nấm, măng tây, bò Úc, ....

Sau khi đã có bữa tối ngon miệng, nhóm của Tóc Tiên được các nhân viên ở đây hỗ trợ đốt lửa trại để có thể sưởi ấm và cùng nhau nướng khoai mật, trò chuyện bên ánh lửa bập bùng. Giữa cái lạnh của Đà Lạt vào ngày đầu năm, giữa không khí thoáng đãng của núi rừng, được cùng bạn bè quây quần bên lửa trại chuyện trò, ca hát, ăn uống thì đúng là “chuyến đi này chill phết”. Nghe đến đây thì muốn xách ba lô lên và đến Đà Lạt để thử một lần cắm trại giữa rừng thông luôn rồi nhỉ? Vào buổi tối và sáng sớm thì ở đây rất lạnh nên Tóc Tiên cũng đã khuyên mọi người hãy chuẩn bị những bộ đồ thật ấm.


Thời điểm đẹp nhất của Camp Art by Mợ Jen là 7h-8h sáng, khi nắng bắt đầu lên 


Thời điểm đẹp nhất của Camp Art by Mợ Jen là 7h-8h sáng, khi nắng bắt đầu lên. Vậy nên Tóc Tiên cũng đã kịp nhờ Hoàng Touliver chụp cho những bức ảnh thật xinh trước khi lưu luyến rời nơi này. Giọng ca: “Có ai thương em như anh” cũng cho biết, buổi cắm trại giữa rừng thông này là kỷ niệm khó quên của cô trong năm nay.

Khi ở đây, du khách cũng có thể dậy vào 5 giờ sáng để đón bình minh. Tuy nhiệt độ vào sáng sớm tầm khoảng 10 độ C nhưng được cảm nhận vẻ đẹp của làn sương mỏng manh buổi sớm mai trên mặt hồ và len lỏi qua các tán thông xanh thì chắc cái lạnh cũng chẳng là gì đâu nhỉ?


Cảm nhận vẻ đẹp của làn sương mỏng manh buổi sớm mai trên mặt hồ và len lỏi qua các tán thông xanh 


Hiện tại, Camp Art by Mợ Jen có giá nghỉ qua đêm là 900.000 VNĐ/người và một dịch vụ khác là đi cân tham quan đồi cỏ hồng và cây thông cô đơn với mức giá cả đi lẫn về là 100.000/người. Ở Đà Lạt có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cắm trại giữa rừng thông nên bạn có thể tham khảo các lựa chọn khác ngoài Camp Art by Mợ Jen nhé!

 

Với sự hấp dẫn của dịch vụ cắm trại giữa rừng thông, không chỉ các bạn trẻ mà các sao Việt cũng thi nhau “đu trend” như Trung Quân, Bảo Anh. Nếu bạn có ý định du lịch Đà Lạt đợt này thì nhớ trải nghiệm dịch vụ này nhé!

 Dealtoday

 
Tag: Vi vu