1. Trang chủ
  2. Công nghệ bán vé trực tuyến trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi

Công nghệ bán vé trực tuyến trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi

Thứ sáu, 14 tháng 6 2024
Thứ sáu, 14 tháng 6 2024

E-Ticket đột phá công nghệ, mang đến trải nghiệm mua vé trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng, cách mạng hóa cách người dùng tiếp cận sự kiện.

 

Những hạn chế của việc mua vé thủ công

Việc phát hành vé thủ công được xem là lỗi thời với các doanh nghiệp hiện nay. Bởi khó khăn trong việc chuẩn hóa quy trình, báo cáo dữ liệu, kiểm soát thông tin, hệ thống,...Bên cạnh đó việc phát hành vé thủ công sẽ tạo thêm nhiều chi phí về nhân sự, tốn kém thời gian. Việc phát hành vé thủ công sẽ chưa khá nhiều rủi ro cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Vì vậy Dealtoday E-ticket góp phần to lớn cho doanh nghiệp trong việc giải quyết được nhiều vấn đề.

Nếu như trước đây, khi công nghệ còn chưa phát triển, việc phát hành vé thủ công còn phổ biến thì hầu hết các doanh nghiệp và khách hàng sử dụng thường gặp khó khăn như:

  • Không kiểm soát được số lượng vé mua vào bán ra, thực trạng này khá phổ biến. Đơn giản như là trong quá trình phát hành vé, chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc kiểm đếm, hay gặp vấn đề trong việc ghi chép số liệu thì sẽ dẫn đến số lượng vé được cập nhật không chính xác
  • Không theo kịp quy mô kinh doanh, với các doanh nghiệp nhỏ lẻ thì có thể không quá khó khăn, nhưng với các doanh nghiệp có quy mô lớn sẽ không còn phù hợp, mở rộng thị trường thì việc phát hành vé thủ công sẽ không đo lường được các chỉ số, nắm bắt được thời cơ để phát triển doanh nghiệp.
  • Tình trạng vé giả từ chợ đen vẫn tiếp diễn, doanh nghiệp áp dụng vé thủ công sẽ khó khăn trong việc khắc phục các dữ liệu ảo.
  • Người mua phải xếp hàng chờ đợi để mua vé, điều này có thể mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là trong các sự kiện lớn hoặc vào giờ cao điểm.
  • Nhân viên bán vé có thể gặp lỗi trong quá trình ghi chép thông tin hoặc giao dịch, dẫn đến các vấn đề như sai vé, mất vé hoặc các vấn đề khác.
  • Khi mua vé thủ công, người mua có thể phải cung cấp thông tin cá nhân, và việc bảo mật thông tin này có thể không được đảm bảo chặt chẽ như khi mua vé trực tuyến.

Những hạn chế này làm cho việc mua vé thủ công trở nên kém hấp dẫn so với các phương thức mua vé hiện đại như mua vé trực tuyến vừa tiện lợi lại nhanh chóng và an toàn hơn.

 

Đặt vé online – Giải pháp tối ưu cho khách hàng thế hệ mới

Để khắc phục những hạn chế của việc phát hành vé thủ công, thật dễ dàng, đó chính là thay bằng một phương pháp phát hành vé mới chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và dễ dàng hơn. Việc phát hành vé online chính là giải pháp mà các doanh nghiệp đang hướng đến.

Ngày nay, công nghệ phát triển, vé online được sử dụng rộng rãi hầu hết ở tất cả các lĩnh vực, từ vui chơi giải trí, văn hóa nghệ thuật, ẩm thực,.... Khách hàng thế hệ mới đã quen với việc đặt vé online, điều đó giúp cho doanh nghiệp lẫn khách hàng có những trải nghiệm tối ưu nhất.

Mua vé online đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng. Khách hàng có thể mua vé mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp địa điểm để mua vé, không phải chờ đợi hay lo lắng về tình trạng hết vé. Mua vé online, bạn sẽ có mã QR qua tin nhắn hoặc email ngay, không phải lo lắng về việc mất vé hay hết vé. Ngoài ra, vé điện tử mua online còn giúp làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường.

Việc phát hành vé online giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Trong lĩnh vực du lịch, sử dụng vé điện tử là một bước quan trọng. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng thị trường, cũng như đơn giản hóa và điều chỉnh quy trình bán vé. Các doanh nghiệp đã tham gia vào quá trình chuyển đổi số, quản lý tiện lợi và nhanh chóng, phân phối đa dạng với nhiều hình thức khác nhau, nhờ đó có thể tăng doanh thu từ việc bán vé nhờ quản lý dịch vụ hoàn hảo, thuận tiện cho cả người mua và người kinh doanh nhờ sự ra đời của hệ thống quản lý tự động.

 

Đặt vé mọi lúc mọi nơi cùng ứng dụng Dealtoday E-Ticket

Dealtoday được biết đến là nền tảng thương mại điện tử duy nhất tích hợp các dịch vụ, phân phối vé trực tuyến. Dealtoday E-ticket mang lại trải nghiệm đặt vé thông minh cho người dùng, là một giải pháp mang lại tiện ích hơn bao giờ hết. Với sự tự động hóa, sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt, việc sử dụng linh động thay vì các thao tác mở cửa cồng kềnh như trước đây.

Từ những chia sẻ trên, chúng ta có thể thấy việc mua vé trực tuyến mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng và doanh nghiệp. Dealtoday E-ticket tự hào là nhà phân phối vé trực tuyến an toàn, hiệu quả trên toàn quốc. Nhanh tay truy cập vào web để có thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!Dealtoday