1. Trang chủ
  2. Cẩm nang mua sắm

Chọn hợp tác Dealtoday thay vì đối đầu, sàn TMĐT “1 mình 1 chợ”

Thứ ba, 9 tháng 1 2024
Thứ ba, 9 tháng 1 2024


Thay vì đối đầu rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn việc bắt tay hợp tác Dealtoday để có được sự phát triển tốt nhất.

Trong những năm qua chúng ta đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, các sàn thương mại điện tử vẫn đang giữ được tốc độ phát triển tốt, bất kể từng có thời điểm khó khăn vì dịch COVID 19. Dự kiến trong tương lai mua sắm trên sàn thương mại điện tử vẫn là xu hướng. Điều này khiến cho sàn thương mại điện tử trở nên có ưu thế hơn, chiếm lĩnh “1 mình 1 chợ”. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều doanh nghiệp đã chọn bắt tay hợp tác với sàn thương mại điện tử. Trong số đó, hợp tác Dealtoday hiện đang nằm ở Top đầu.

 

hop-tac-dealtoday

Dealtoday đang là đối tác hợp tác của nhiều doanh nghiệp

Vì sao nói sàn thương mại điện tử “1 mình 1 chợ”?

Nhiều người khi nghe đến câu nói ví von “1 mình 1 chợ” của sàn thương mại điện tử cảm thấy khá ngạc nhiên. Bởi đa phần câu nói này thường miêu tả việc mua sắm vắng vẻ, không có người. Nhưng trong trường hợp dùng cho sàn thương mại điện tử thì lại hoàn toàn khác biệt.

Câu “1 mình 1 chợ” dùng cho sàn thương mại điện tử ở đây ý muốn nói đến việc độc quyền và chiếm lĩnh thị trường. Sự phát triển mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử ở nước ta trong những năm vừa qua đã là minh chứng rõ ràng cho câu nói này.

Dưới sự tiếp sức, hỗ trợ của công nghệ, các sàn thương mại điện tử đã trở thành điểm đến mua sắm vô cùng quen thuộc của nhiều người. Bất kể là bạn ở độ tuổi nào, là nam hay nữ thì việc mua sắm trên sàn thương mại điện tử đang trở thành thói quen. Số liệu thống kê về số lượng khách hàng mua sắm trên các sàn thương mại điện tử đã thể hiện rõ xu hướng này.

Nếu ví thị trường như một cái chợ thì sàn thương mại điện tử đang một mình chiếm lĩnh cái chợ đó. Mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng đều được sàn thương mại điện tử đáp ứng một cách nhanh chóng, tiện lợi với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Chính điều đó đã khiến cho sàn thương mại điện tử chiếm được vị trí độc tôn mà hiện giờ rất ít đối thủ cạnh tranh có thể làm được điều này.

 

dealtoday-bat-tay-cung-phat-trien

Sàn thương mại điện tử đang chiếm vị trí độc tôn trên thị trường

Lựa chọn hợp tác Dealtoday thay vì đối đầu

Trong số các sàn thương mại điện tử đang hoạt động và nổi tiếng trên thị trường nước ta hiện nay thì Dealtoday được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ đến từ nhiều thương hiệu. Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay Dealtoday luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Danh tiếng của Dealtoday các doanh nghiệp đều biết đến nên họ lựa chọn hợp tác thay vì đối đầu. Bởi so với đối đầu phải đối mặt với việc cạnh tranh khốc liệt thì hợp tác sẽ mang lại lợi ích lâu dài và tạo ra môi trường tích cực cho doanh nghiệp. Nhất là khi hợp tác Dealtoday thì doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu tốt hơn.

 

hop-tac-phat-trien-thuong-mai-dien-tu

Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích khi bắt tay hợp tác với Dealtoday

 

Khi quyết định hợp tác với Dealtoday, doanh nghiệp sẽ gia tăng hiệu suất về chiến lược tiếp thị mà không phải tốn kém nhiều chi phí quảng cáo. Điều này giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực về tài chính mà vẫn thu hút được đối tượng khách hàng rộng lớn. Bên cạnh đó, hợp tác cùng Dealtoday còn giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng, tạo dựng cộng đồng khách hàng lớn mạnh hơn.

Dealtoday và các doanh nghiệp khi bắt tay hợp tác sẽ tạo ra một mối quan hệ chiến lược và dài hạn. Nhờ đó mà hai bên đều có thể mở rộng phạm vi ảnh hưởng, đồng thời còn tận dụng tối đa các tiềm năng của mình.

Sàn thương mại điện tử đang ngày càng khẳng định vị thế “1 mình 1 chợ” nên thay vì đối đầu các doanh nghiệp nên lựa chọn việc bắt tay hợp tác. Và hợp tác Dealtoday là một quyết định đúng đắn giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu và thu hút khách hàng.Dealtoday