1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Tabalo phiêu lưu

Cập nhật mức giá vé Sunworld Bà Đen - Đặt vé online nhanh chóng

Thứ sáu, 6 tháng 10 2023
Thứ sáu, 6 tháng 10 2023


Nắm được thông tin cập nhật mới nhất về mức giá vé Sunworld Bà Đen bạn có thể dễ dàng chuẩn bị cho chuyến du lịch đáng nhớ.

Từ khi chính thức đi vào hoạt động cho đến nay khu du lịch Sunworld Bà Đen đã thu hút rất nhiều du khách. Sở hữu cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ, địa danh lịch sử tâm linh lâu đời và nhiều điểm tham quan thú vị nên Sunworld Bà Đen được nhiều du khách yêu thích, chọn lựa trải nghiệm. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để khám phá khu du lịch này. Nhưng trước khi bắt đầu hành trình khám phá bạn cần biết các thông tin về mức giá vé Sunworld Bà Đen để lên kế hoạch chi tiêu cho phù hợp.

nui-ba-den

Bà Đen là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Tây Ninh

Vé Sunworld Bà Đen gồm những gì?

Khi đến khám phá Sunworld Bà Đen bạn sẽ phải mua một số loại vé. Trong đó vé Sunworld Bà Đen đầu tiên bạn cần mua chính là vé vào cổng. Với người lớn có chiều cao trên 1,4m thì giá vé là 10.000đ/01 vé. Trẻ em có chiều cao từ 1 – 1,4m có giá vé là 5.000đ/01 vé. Còn với trẻ em có chiều cao dưới 1m thì sẽ được miễn phí vé vào cổng.

ve-vao-cong-nui-ba-den-sunworld

Để vào được Sunworld Bà Đen bạn cần mua vé vào cổng

 

Sau khi đã mua vé vào cổng thì bạn cần mua vé cáp treo. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của du khách thì vé cáp treo được chia thành những loại sau:

  • Vé combo khứ hồi cáp treo lên đỉnh Vân Sơn – chùa Hang: trẻ em là 150.000đ/01 vé, người lớn là 300.000đ/01 vé.
  • Vé đi cáp treo lên đỉnh Vân Sơn: người lớn là 200.000đ/01 vé, trẻ em là 100.000đ/01 vé.
  • Vé cáp treo 2 chiều lên chùa Hang: người lớn là 100.000đ/01 vé, trẻ em được miễn phí.

Mức giá vé này có sự thay đổi tùy thuộc vào khoảng thời gian trong năm, cũng như từ phía chủ đầu tư. Do vậy mà để chắc chắn nhất về mức giá bạn nên kiểm tra trước khi bắt đầu chuyến đi.

Ngoài mức giá trên thì với những người dân của Tây Ninh và các tăng ni còn áp dụng mức giá riêng. Chỉ cần có đủ giấy tờ chứng minh mình là người Tây Ninh hoặc có chứng nhận tăng ni là sẽ được áp dụng giá ưu đãi.

cap-treo-sunworld-nui-ba-den

Giá vé cáp treo có sự thay đổi tùy theo thời điểm và du khách

Hình thức mua vé Sunworld Bà Đen

Thông thường các du khách sẽ mua vé Sunworld Bà Đen bằng cách trực tiếp. Nghĩa là đến điểm cáp treo sẽ mua vé. Nhưng cách làm đó có một vài bất cập khiến du khách phải xếp hàng chờ đợi lâu, nhất là vào mùa cao điểm. Do đó mà thời gian qua nhiều du khách đã chuyển sang hình thức mua vé online và sử dụng e-ticket.

Du khách chỉ cần lên trang web của Sunworld Bà Đen và thực hiện vài thao tác là đã có thể đặt vé một cách nhanh chóng. Sử dụng e-ticket đã đặt cũng rất dễ dàng khi bạn mang theo điện thoại. Điều này giúp bạn thoải mái tham gia vào các hoạt động mà không phải lo mất vé.

ve-cap-treo-nui-ba-den

Bạn có thể mua vé trực tiếp hoặc e-ticket khi tham quan Sunworld Bà Đen

 

Hy vọng rằng các thông tin cập nhật về giá vé Sunworld Bà Đen ở bài viết trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn. Hãy chọn lựa hình thức mua vé phù hợp nhất để thuận tiện cho việc khám phá bạn nhé.Dealtoday

Tag: Vi vu