1. Trang chủ
  2. Cảm hứng du lịch
  3. Xu hướng du lịch

“Xuyên rừng đất mũi Cà Mau” cùng hoàng tử Sơn Ca Quang Vinh

Thứ năm, 21 tháng 10 2021
Thứ năm, 21 tháng 10 2021

Hãy cùng theo chân Quang Vinh đến ngắm nhìn sông nước hoang sơ, đặc sản hấp dẫn, người dân chất phác, thịnh tình trong chuyến du lịch đất mũi Cà Mau.

“Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đổ Việt Nam, ngại chi đường xa không tới, về để nói với nhau mấy lời...”

Nhưng ca sĩ Quang Vinh sẽ cho bạn biết, Cà Mau thật sự không xa đến vậy. Nếu đang “buồn chân buồn tay”, thèm một chuyến du lịch đến nơi địa đầu tổ quốc, hãy cùng theo chân Quang Vinh lặn lội đến đất mũi Cà Mau để “nghe” mấy lời của vùng đất và con người ở đây bạn nhé!


Cảnh đẹp tuyệt vời tại Cà Mau

Quang Vinh và hành trình xuyên Việt

Trong những năm gần đây, dù không xuất hiện với hình tượng ca sĩ quen thuộc đã ghi dấu ấn trong lòng của biết bao thế hệ người dân Việt "hoàng tử Sơn Ca" lại đánh dấu sự quay trở lại của mình nhiều hơn trong vai trò là một travel blogger chuyên nghiệp. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh lẫn nội dung, Quang Vinh đã thu hút một lượng lớn người xem những vlog của mình.


Quang Vinh quay trở lại với hình ảnh một travel blogger chuyên nghiệp


Sau sự thành công của series Quang Vinh Passport chính là sự ra đời của Quang Vinh Đi Việt Nam. Như tên gọi của mình, trong series lần này, Quang Vinh đã ghi dấu chân mình ở khắp các vùng miền trải dài trên mảnh đất hình chữ S thân yêu, trong đó có đất mũi Cà Mau. Cùng Duy Luân – người bạn đồng hành, Quang Vinh đã đem lại cho người xem những dấu ấn đặc biệt về vùng đất và con người nơi cực nam tổ quốc.

Hành trình khám phá Cà Mau


Một góc của khu nghỉ dưỡng


Tại đất mũi Cà Mau, Quang Vinh đã lựa chọn resort sinh thái Thư Duy làm chốn dừng chân cho chuyến đi của mình và đây cũng là resort duy nhất tại Cà Mau. Nơi đây có không gian mộc mạc, hoài cổ mang đậm chất nam bộ từ thiết kế các căn bungalow hoàn toàn bằng gỗ đến vườn hoa, hòn non bộ,... Đặc biệt, bên trong khu nghỉ dường còn có rất nhiều hoạt động giải trí cho du khách bao gồm cả công viên nước.

Bắt đầu hành trình khám phá vùng đất cực Nam của tổ quốc, Quang Vinh cùng Duy Luân đã có một chuyến “phóng cano” vượt mưa chạy xuyên rừng đước. Ghé thăm “vùng đất biết đi” nổi tiếng thực ra là bãi bồi hằng năm được phù sa bồi đắp. Lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác chông chênh khi vượt cầu khỉ và cuối cùng là ghé thăm cột mốc Cà Mau - điểm tận cùng của đất nước.


Quang Vinh – Duy Luân thử sức với cầu khỉ

 

Những tưởng đất mũi Cà Mau chỉ có sông nước hữu tình cùng cảnh đất rừng hoang sơ của vùng U Minh Thượng, U Minh Hạ nhưng không, đi 120km nữa về trung tâm thành phố, một không khí nhộn nhịp của thành phố ngay lập tức “đập” vào du khách. Không còn là những cảnh nước nổi ở vùng sông nước, không khí đô thành náo nhiệt và sầm uất sẽ cuốn hút bạn với sức hút riêng mà chẳng nơi nào có được.

Khám phá đất mũi Cà Mau mà không nếm thử những món ăn đặc sắc nơi đây thì đúng là thiếu sót vô cùng lớn. Quang Vinh và Duy Luân đã giới thiệu hàng loạt những đặc sản như cua rang me, bồn bồn, cá thòi lòi, rượu cá giác,.... Những món ăn không chỉ ngon mà còn mang đậm nét văn hóa ẩm thực của người dân nơi mảnh đất xinh đẹp này.


Cua Cà Mau chính là đặc sản nổi tiếng ai ăn cũng thèm


Chắc chắn rằng với những ai đang có những phân vân có nên đi du lịch đất mũi Cà Mau hay không sẽ được giải đáp qua vlog của hoàng tử Sơn Ca Quang Vinh. Sắp đến ngày hết dịch, đừng ngần ngại gì mà không xách balo lên và có một chuyến đi thật tuyệt vời tại vùng địa đầu tổ quốc này nhé!

 Dealtoday 
Tag: Vi vu