go-to-top
1/6

10 buổi tập Yoga không giới hạn tại OM Factory - Tặng 1 buổi PT cá nhân

1.399.000 đ -52%
2.890.000 đ
demo-qr
Thanh toán VNPAY QR
Tích lũy đến 6,950 điểm thưởng
Số lượng - 1 +
HSD: 25/01/2023
Hết hạn
Thanh toán nhanh với mã QR icon-qr-orange
Deal thật, khuyến mại thật
Giá bán tại Dealtoday luôn thấp hơn tại điểm bán
Hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng

Thông tin nổi bật

 • "10 buổi tập Yoga không giới hạn tại OM Factory - Tặng 1 buổi PT cá nhân" giúp bạn rèn luyện sức khỏe, linh hoạt, dẻo dai cho cơ thể.
 • OM Factory với đa dạng các loại hình Yoga như: Yoga bay, Aerial Lyra, Balance Yoga, Bungee... mang đến lựa chọn loại hình phù hợp với mỗi người.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, OM Factory sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Điều kiện sử dụng

 • Ngày áp dụng: Thứ 2 - Chủ nhật.
 • Giờ áp dụng: 6h30 - 20h00.
 • Thời gian 1 lần sử dụng dịch vụ: 60 phút.
 • Tổng thời gian gói dịch vụ: 10 buổi.
 • Khách hàng áp dụng: Nữ
 • Số lượng phiếu áp dụng: Sử dụng 01 phiếu/ 10 buổi / 01 người (Không phát sinh thêm khoản phí nào).
 • Phụ thu: Không
 • Khách hàng liên hệ đăng ký dịch vụ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất:
  • 59 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội  - 0369 392 296
  • Số 36A , ngõ 67 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ , Hà Nội - 0868 892 944
Xem thêm

Giới thiệu sản phẩm


Yoga không chỉ là phương pháp luyện tập cơ thể và tâm trí mà còn là một phương thức sống toàn diện, mạnh khỏe, thanh tịnhĐến với "10 buổi tập Yoga không giới hạn tại OM Factory - Tặng 1 buổi PT cá nhân" là lựa chọn lý tưởng giúp bạn rèn luyện, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần mỗi ngày.

 

Luyện tập tại OM Factory bạn sẽ được rèn luyện với đa dạng các loại hình Yoga như: Yoga bay, Aerial Lyra, Balance Yoga, Bungee... giúp nâng cao sức đề kháng, tăng tính dẻo dai và linh hoạt cơ thể của người tập. Khuyến khích kết nối hơi thở, từng bước khám phá, tìm kiếm sức mạnh, sức căng, sự ổn định và khả năng vận động trong cơ thể bạn thông qua các động tác yoga.

 

Đặc biệt, chương trình tập luyện cá nhân hoàn toàn được sắp xếp và thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của từng học viên, giúp bạn cải thiện sự tập trung, nâng cao nhận thức về bản thân, có cái nhìn sâu sắc hơn về chính mình và những người khác, điều chỉnh cảm xúc để làm chủ cuộc sống, cải thiện các mối quan hệ hướng tới cân bằng thể chất và tinh thần.

 

Tại OM Factory, bạn sẽ có cơ hội luyện tập với các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, có chứng chỉ quốc tế sẽ hướng dẫn bạn thực hành Yoga vào thời gian và địa điểm thuận tiện.

 

Bên cạnh đó, OM Factory sở hữu không gian luyện tập rộng rãi, thoáng đãng cùng cơ sở vật chất, dụng cụ hỗ trợ tập luyện hiện đại, chất lượng nhập khẩu từ Mỹ mang đến cho bạn điều kiện luyện tập lý tưởng nhất.

 

Ngoài ra, luyện tập Yoga tại OM Factory, học viên sẽ được sử dụng các dịch vụ, tiện ích đi kèm như sử dụng phòng tập, phòng thay đồ và nhà tắm riêng biệt, cung cấp khăn tập, nước uống, đồ ăn nhẹ trong từng buổi tập.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, OM Factory sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Truy cập dealtoday để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn bạn nhé!Dealtoday

 

1.399.000 đ -52%
2.890.000 đ
Thanh toán VNPAY QR
Tích lũy đến 6,950 điểm thưởng
Số lượng - 1 +
HSD: 25/01/2023
Hết hạn
Thanh toán VNPAY QR icon-qr-orange

Dành cho bạn